Đam mê kinh doanh không phải chỉ gói gọn trong việc nghĩ lớn, làm lớn và đầu tư thật lớn. Ngay thiết kế nhà ở, bạn vẫn có thể kinh doanh đươc. Đầu tư cải tạo nhà cũ thành quán cafe thật đẹp, kinh doanh thành công chỉ là chuyện nhỏ. Hãy theo dõi các lưu ý sau cùng Thiết kế MOON nếu muốn thành công nhanh chóng hơn.

>> XU HƯỚNG HOME CAFE BIẾN NHÀ Ở THÀNH QUÁN CAFE ĐANG NỞ RỘ

1. Xác định khu vực cải tạo và hiện trạng:

Khu vực để biến thành quán cafe là sân vườn, tầng 1 của nhà ở hay toàn bộ thiết kế nhà cũ ấy? Xác định điều này sẽ giúp cho việc đánh giá hiện trạng và lên ý tưởng thi công dễ dàng hơn. Đây là các yếu tố cần phải đánh giá khi có ý tưởng cải tạo:

  • Phần khung móng, kết cấu của nhà cũ.
  • Thiết kế ngôi nhà mang phong cách thế nào?
  • Hệ thống trần, tường, sàn của nhà cũ ra sao?

Việc đánh giá càng chi tiết, tỉ mỉ sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng thiết lập các kế hoạch xây dựng.

CẢI TẠO NHÀ CŨ THÀNH QUÁN CAFE

MUỐN CẢI TẠO NHÀ CŨ THÀNH QUÁN CAFE KHÔNG THỂ THIẾU CÁC LƯU Ý SAU

2. Thời điểm thích hợp để cải tạo:

Cải tạo nhà cũ thành quán cafe cũng cần phải lựa thời điểm thích hợp. Không chỉ phụ thuộc vào khoảng thời gian khai trương mà nó còn phải thích hợp từ nhiều yếu tố khách quan khác. Chẳng hạn như điều kiện thời tiết, thời gian của chủ đầu tư… Theo kinh nghiệm của Thiết kế MOON, từ sau Tết trở đi là thời điểm thích hợp nhất. Vừa có thời gian thi công nhanh chóng vì khô ráo, thích hợp để kịp khai trương vào nửa cuối năm. Hơn nữa vào thời điểm này các chi phí thợ thầy, nguyên vật liệu cũng rẻ hơn cuối năm hoặc trước Tết.

CẢI TẠO NHÀ CŨ THÀNH QUÁN CAFE

MUỐN CẢI TẠO NHÀ CŨ THÀNH QUÁN CAFE KHÔNG THỂ THIẾU CÁC LƯU Ý SAU

>> KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE VÀ ĐIỂM TÂM KHÔNG BAO GIỜ THẤT BẠI

3. Xác định ý tưởng thiết kế quán cafe:

Mô hình kinh doanh cafe và ý tưởng thiết kế cũng cực kỳ quan trọng. Với kinh phí thấp, chủ đầu tư thường chọn việc cải tạo nhà cũ thành quán cafe cổ điển, vintage. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cải tạo. Chủ đầu tư chỉ cần đầu tư vào phần thiết kế nội thất quán cafe. Nhưng có một số người lại thích phong cách sân vườn, tối giản, hiện đại… Điều này tùy thuộc vào hiện trạng nhà cũ, chi phí đầu tư và mong muốn của người chủ.

CẢI TẠO NHÀ CŨ THÀNH QUÁN CAFE

MUỐN CẢI TẠO NHÀ CŨ THÀNH QUÁN CAFE KHÔNG THỂ THIẾU CÁC LƯU Ý SAU

4. Đừng quên liên hệ đơn vị thiết kế và thi công uy tín:

Ý tưởng hay, mới lạ mà không tìm được đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp thì sẽ không hiện thực hóa được. Đó là nhận xét mà MOON ghi nhận được từ các công trình của khách hàng. Một địa chỉ thiết kế chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhiệt tình, tìm ra các lời giải hợp lý nhất. Nào là nguyên vật liệu gia công nội thất, giải bài toán về diện tích, chi phí… Hay là kể cả việc tìm các phong cách thiết kế cafe mới lạ. Ngoài ra, đơn vị thiết kế và thi công trọn gói có thể giám sát công trình hiệu quả hơn. Từ đó đẩy nhanh tiến độ kịp thời gian khai trương.

CẢI TẠO NHÀ CŨ THÀNH QUÁN CAFE

MUỐN CẢI TẠO NHÀ CŨ THÀNH QUÁN CAFE KHÔNG THỂ THIẾU CÁC LƯU Ý SAU

Sự đóng góp của một đơn vị thiết kế và thi công cafe trong kinh doanh là không hề nhỏ. Nếu bạn cần tìm một đội ngũ tâm huyết, nhạy bén và nhiệt tình, hãy liên hệ Thiết kế MOON. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công cafe giá cả cạnh tranh trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM