Hiện nay, có rất nhiều homestay được mở ra. Do đó, để kinh doanh homestay thành công phải đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Cùng Thiết kế Moon tìm hiểu các bước để kinh doanh homestay thành công nhé!

>> Đột phá doanh thu chỉ bằng cách thiết kế homestay

kinh doanh homestay thành công

MUỐN KINH DOANH HOMESTAY THÀNH CÔNG NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM 4 BƯỚC NÀY

1. Xác định đối tượng khách hàng

Trước khi bắt đầu vào thiết kế homestay, bạn hãy khoanh vùng đối tượng khách hàng của mình. Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của homestay. Tùy thuộc vào các đối tượng, nhóm tính cách khác nhau mà có chọn vị trí khác nhau. Nó cũng ảnh hưởng đến thiết kế và cách quản lý của homestay. Đối tượng tiềm năng mà các homestay hướng đến là những bạn trẻ, trung bình từ 18 đến 30 tuổi. Ngoài ra, bạn nên chia nhỏ các đối tượng của mình. Ví dụ đối tượng thích đi du lịch bụi, nhóm bạn thích phong cách vintage,…

thiết kế homestay thành công

MUỐN KINH DOANH HOMESTAY THÀNH CÔNG NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM 4 BƯỚC NÀY

2. Xác định địa điểm

Sau khi xác định được đối tượng thì bạn hãy nghĩ đến địa điểm. Kinh doanh homestay thành công có ảnh hưởng rất lớn từ việc chọn vị trí homestay. Đa số các homestay đều chọn địa điểm theo một số yếu tố sau. Đầu tiên là view quanh homestay càng nên thơ thì homestay của bạn càng thành công. Ngoài ra, không gian phải rộng lớn để có thể thiết kế homestay. Các view những nơi gần bãi biển hoặc trên rừng là những nơi thường được nhiều người lựa chọn.

>> Top 5 thiết kế homestay độc đáo nhất

3. Thiết kế homestay

Hãy lựa chọn phong cách thiết kế homestay riêng cho mình. Và từ đó, thiết kế, trang trí nội thất theo phong cách đó. Ngày nay, có nhiều phong cách rất được  bạn trẻ yêu mến. Bạn hãy dựa vào đối tượng của mình mà lựa chọn phong cách thiết kế. Tuy nhiên, hãy nhớ luôn mang được dấu ấn đặc biệt của homestay của bạn nhé. Hãy thiết kế nhiều phòng, với nhiều giá và tiện ích đi kèm khác nhau. Lúc đó khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn.

thiết kế homestay thành công

MUỐN KINH DOANH HOMESTAY THÀNH CÔNG NHẤT ĐỊNH PHẢI LÀM 4 BƯỚC NÀY

4. Marketing hiệu quả

Cuối cùng, yếu tố để quyết định đến sự thành công của homestay là marketing. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp khách hàng có thể tiếp cận được với mình. Marketing có nhiều hướng và bước khác nhau. Tùy thuộc vào mức độ “chịu chi” của bạn mà có kế hoạch marketing hiệu quả. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất nhưng cũng hiệu quả nhất là sử dụng mạng xã hội. Đây là nơi có số lượng người trẻ sử dụng đông nhất.

Trên đây là 4 bước cơ bản để kinh doanh homestay thành công. Nếu bạn muốn thiết kế nhà ở, homestay hãy liên hệ Thiết kế Moon. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM