Thiết kế quán  cafe không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên làm sao để thiết kế được một quán cafe thành công, thu hút khách hàng thì hẳn còn nhiều người chưa biết. Hãy cùng Thiết kế Moon tìm hiểu những nguyên tắc thiết kế quán cafe thành công nhé!

1. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng
thiết kế quán cafe thành công

MUỐN THIẾT KẾ QUÁN CAFE THÀNH CÔNG HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!

Ấn tượng đầu tiên sẽ khiến khách hàng ghi nhớ rất rõ. Do đó, nó quyết định phần lớn “ai” là khách hàng của bạn. Diện mạo và cảm nhận của quán cafe của bạn phải truyền tải được thông điệp ấn tượng. Rằng doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận và phục vụ bạn một cách chu đáo và tốt nhất. Là một quán cafe ấm áp hay có phong cách riêng? Dành riêng cho những người yêu thích nhạc rork phù hợp với những mọt sách? Hãy tìm kiếm một đặc điểm nổi bật của quán và xác định hướng đi với nó.

>> Những xu hướng thiết kế quán cafe trong năm 2020 gây thích thú nhất

Một lỗi mọi người thường mắc phải khi thiết kế cafe là xây dựng quán cafe không dựa vào nhu cầu của khách hàng. Hãy tưởng tượng, nếu bạn là khách hàng, lần đầu vào quán cafe này nhưng bạn không biết  đâu là chỗ xếp hàng, hay sẽ được phục vụ tận bàn. Bạn rất bối rối phải không nào. Và dĩ nhiên, ấn tượng của bạn về quán cũng giảm đi đáng kể. Do đó, nguyên tắc đầu tiên là phải ghi được ấn tượng tốt ban đầu về quán cafe.

thiết kế quán cafe thành công

MUỐN THIẾT KẾ QUÁN CAFE THÀNH CÔNG HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!

2. Thiết kế bố cục lý tưởng

Không khí quán cafe tuyệt vời sẽ bắt đầu từ bố cục của quán. Là khách hàng, chắc chắn bạn sẽ thích có cảm giác được chào đón và các menu dễ đọc, dễ hiểu phải không nào! Và chắc bạn cũng không thích ở trong một không gian quán chật chội phải không nào. Nếu bạn không giỏi trong thiết kế, hãy đến Thiết kế Moon để được tư vấn thiết kế. Giao diện của quán cafe ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng của bạn. Nếu giao diện của bạn không hấp dẫn, đừng nghĩ đến việc sở hữu một quán cafe thành công!

>> Thiết kế cafe tối giản – Tại sao không?

3. Sự hoàn hảo đến từ những chi tiết nhỏ nhất
thiết kế quán cafe thành công

MUỐN THIẾT KẾ QUÁN CAFE THÀNH CÔNG HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY!

Không có một tổng thể đẹp nào lại có những chi tiết bị bỏ sót. Hãy đảm bảo thiết kế của bạn được hoàn hảo nhất từ những thứ nhỏ nhất. Menu của bạn thế nào, có phù hợp với phong cách của quán? Ghế ngồi đã thực sự mang đến sự thoải mát cho khách hàng? Ánh sáng đã có cường độ phù hợp chưa?… Một tip để bạn có thiết kế hoàn hảo nhất là hãy trở thành những vị khách khó tính. Hãy thử tưởng tượng mình là một vị khách, bước vào quán cafe và xem xét mọi thứ. Hẳn bạn sẽ tìm ra một số chi tiết mà bạn muốn chỉnh sửa, bổ sung để làm mới quán cafe của mình.

Trên đây là những lưu ý nhỏ để thiết kế quán cafe thành công. Nếu muốn thiết kế nhà ở, cafe,.. hãy liên hệ Thiết kế Moon. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của các bạn.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM