Để có quán cafe thu hút khách hàng không phải là dễ dàng. Trong đó, chúng ta phải luôn cập nhập các xu hướng thưởng thức cafe của giới trẻ. Qua đó, có cách nhìn và chiến lược kinh doanh phù hợp. Cùng Thiết kế Moon tìm hiểu các xu hướng thưởng thức cafe của giới trẻ nhé!

1. Cafe ngoại thu hút giới trẻ

Ngày nay, các hãng cafe ngoại du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều. Giới trẻ cũng không ngại chi hầu bao lớn để thưởng thức các loại cafe cao cấp này. Điều làm nên sự thành công của các hãng cafe phần lớn đến từ thương hiệu. Khách hàng luôn muốn thử những thứ mới lạ và đặc biệt. Do đó, các quán cafe du nhập từ nước ngoài luôn kích thích sự tò mò của khách hàng. Mặt khác, các quán cafe này cũng có cơ sở vật chất và phục vụ xứng đáng với giá thành. Do đó, khách hàng sẵn sàng trả một số tiền để đổi lại sự phục vụ tốt nhất.

xu hướng thưởng thức cafe

MUỐN THU HÚT KHÁCH HÀNG THÌ BẠN PHẢI CẬP NHẬP XU HƯỚNG THƯỞNG THỨC CAFE CỦA GIỚI TRẺNếu bạn cũng đang hướng đến dòng cafe high-end, chuỗi cafe nhượng quyền là lựa chọn an toàn. Bạn sẽ được đào tạo về công thức pha chế, đảm bảo được cơ sở vật chất tốt. Tuy nhiên, tự tay thiết kế quán cafe cao cấp cũng là một ý tưởng bạn có thể nghĩ đến.

>> Quán cafe của bạn sẽ đóng cửa nếu không tránh những điều sau

2. Đến quán cafe không chỉ để thưởng thức cafe
xu hướng thưởng thức cafe

MUỐN THU HÚT KHÁCH HÀNG THÌ BẠN PHẢI CẬP NHẬP XU HƯỚNG THƯỞNG THỨC CAFE CỦA GIỚI TRẺ

Ngày nay, giới trẻ thường chọn các quán cafe để làm nơi dừng chân. Không còn đơn thuần là muốn thưởng thức cafe. Khách hàng còn chọn đây là nơi để học tập, làm việc hay đọc sách. Check-in sống ảo hay nghe nhạc. Nhu cầu khách hàng luôn đa dạng và “khó chiều”. Do đó, bạn hãy hướng đến một phong cách riêng của quán. Bạn sẽ phục vụ đối tượng khách hàng đó một cách tốt nhất. Và khách hàng cũng cảm thấy thích thú, như tìm được một góc riêng phù hợp với sở thích bản thân.

3. Sức hút từ những quán cafe truyền thống
xu hướng thưởng thức cafe

MUỐN THU HÚT KHÁCH HÀNG THÌ BẠN PHẢI CẬP NHẬP XU HƯỚNG THƯỞNG THỨC CAFE CỦA GIỚI TRẺ

Mặc dù cafe ngoại du nhập và thu hút được giới trẻ quan tâm. Tuy nhiên không thể phủ nhận được sức hút từ quán cafe truyền thống. Những quán cafe này luôn mang trong mình một cái gì đó rất Việt Nam. Và chỉ có cafe Việt Nam mới có được. Đó là những quán cafe take away, là những quán cafe vintage mang đậm vẻ hoài cổ. Hay chỉ là thưởng thức ly cafe đen và ngắm phố phường. Những điều tưởng chừng như giản dị đó vẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích.

>> Thiết kế thi công quán cafe vintage hoài cổ tại Quảng Trị

Đây được xem là 3 xu hướng thưởng thức cafe của giới trẻ đang thịnh hành. Từ đây bạn có thể có hướng đi phù hợp với quán cafe của mình. Nếu muốn thiết kế quán cafe, hãy liên hệ Thiết kế Moon theo thông tin bên dưới.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM