Nếu như căn bếp chính là “trái tim” sưởi ấm cho không gian nhà ở. Thì phòng ngủ chính là “hơi thở” của toàn bộ căn nhà. Là nơi dừng chân nghỉ mệt sau một ngày dài vất vả. Chính vì vậy, việc lên ý tưởng thiết kế phòng ngủ tối giản thực sự vô cùng cần thiết và quan trọng. Để một không gian bạn được thoải mái tận hưởng thư giãn niềm thư giãn cuối ngày. Bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế phòng ngủ tối giản riêng? Đừng chần chừ, hãy cùng Thiết Kế Moon đọc qua bài viết sau đây bạn nhé.

>> THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO BÉ TRAI “CHẤT” NHƯ ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM!

1. Màu sắc cho thiết kế không gian chung

Là nơi nghỉ ngơi, thư giãn, cùng có thể là nơi học tập và làm việc. Yếu tố nhã nhặn, màu sắc không cần quá nổi bật sẽ phù hợp hơn cho thiết kế phòng ngủ. Ở phong cách tối giản bạn đang hướng đến. Chúng tôi gợi ý cho bạn một số màu sắc cho không gian đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt. Chẳng hạn như các tone màu: trắng, be, xám.. Các màu sắc này tạo sự thoải mái, dễ chịu. Mang lại cảm giác thư giãn hơn cho không gian cần sự yên tĩnh này. Ngoài ra, tone màu này vô cùng dễ dàng cho bạn trong sự kết hợp màu sắc cho các vật dụng nội thất, trang trí khác.

Thiết Kế Phòng Ngủ Tối Giản

“Nâng Niu Giấc Mơ Ngoan” Cùng Thiết Kế Phòng Ngủ Tối Giản

2. Sử dụng ánh sáng “tô” thêm phần ấm áp cho không gian

Kế tiếp bước định hình màu sắc cho căn phòng. Điều thứ hai cần làm đó là thiết kế những mảng màu sắc phù hợp với không gian. Nếu các tone màu đèn mang sắc trắng, xanh tạo sự nổi bật cho không gian phòng khách. Thì tại đây, phòng ngủ sẽ phù hợp nhất với ánh đèn cùng sắc vàng dịu mắt. Màu sắc vàng tạo cảm giác dễ chịu cho căn phòng. Hơn hết, khi được kết hợp cùng các tone màu sắc tối giản kể trên. Điều này sẽ tạo nên một không gian màu sắc vô cùng hòa hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn đèn cây đứng cho thiết kế phòng ngủ. Tạo một không gian “siêu Hàn xẻng” vừa hiện đại, vừa ấm áp.

Thiết Kế Phòng Ngủ Tối Giản

“Nâng Niu Giấc Mơ Ngoan” Cùng Thiết Kế Phòng Ngủ Tối Giản

3. Lựa chọn những đồ nội thất phù hợp

Những vật dụng trang trí sẽ đảm nhiệm phần tô điểm thêm cho căn phòng bạn. Giúp bạn tăng tính cho không gian phòng một cách tối đa. Ở thiết kế theo mô hình phòng ngủ tối giản. Việc lựa chọn những vật dụng có kích thước vừa phải thực sự cần thiết. Điều này giúp tiết kiệm diện tích hơn cho căn phòng. Cần hạn chế đặt quá nhiều đồ đạc trong phòng. Điều này sẽ biến không gian phòng lộn xộn, chật chội. Yếu tố thẩm mỹ từ đó cũng sẽ bị giảm sút.

Thiết Kế Phòng Ngủ Tối Giản

“Nâng Niu Giấc Mơ Ngoan” Cùng Thiết Kế Phòng Ngủ Tối Giản

Hi vọng bài viết trên phần nào cho bạn hình dung được thiết kế phòng ngủ trong mơ. Thiết Kế Moon luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn. Giúp bức tranh, ý tưởng thiết kế của bạn ngày càng hoàn thiện hơn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM