Mặt bằng kinh doanh đóng vai trò rất quan trọng. Dù là kinh doanh lớn, nhỏ hay mở nhà hàng, shop, cafe. Chủ quán ngày nay thường hay chọn các địa điểm mở quán cafe có chi phí cao. Họ tin rằng ở các vị trí như vậy thì lượng khách hàng sẽ đông hơn, nhanh thu hồi vốn hơn. Nhưng theo Thiết kế MOON, các chủ quán nên cân nhắc chọn địa điểm mở quán cafe ở vị trí đắt đỏ vì những lý do sau.

>> BÍ QUYẾT CHỌN MẶT BẰNG KINH DOANH CHO NGƯỜI MỚI

1. Tìm hiểu về đối tượng kinh doanh:

Trước tiên cần phải xác định được đối tượng kinh doanh quán cafe là những ai. Vị trí mở quán cafe cũng phải là nơi có lượng khách bạn hướng đến đông đúc và thường xuyên nhất. Nếu là thiết kế cafe văn phòng, giá đồ uống tầm khoảng 50 nghìn thì có thể chọn ở các khu công sở, nhiều văn phòng. Nếu bạn hướng đến đối tượng HSSV,  giá đồ uống tầm khoảng 30 nghìn trở xuống thì đừng nên chọn các vị trí đắt đỏ. Bởi các vị trí này sẽ “ngốn” chi phí rất nhiều. Có thể bạn sẽ rất lâu thu hồi vốn, thậm chí nghĩ đến chuyện đóng cửa.

ĐỊA ĐIỂM MỞ QUÁN CAFE

NÊN CÂN NHẮC CHỌN ĐỊA ĐIỂM MỞ QUÁN CAFE Ở VỊ TRÍ ĐẮT ĐỎ

2. Cân nhắc về các dịch vụ phát triển ngày nay:

Thêm một vấn đề mà các chủ đầu tư cần cân nhắc khi chọn địa điểm mở quán cafe ở vị trí đắt đỏ nữa. Đó là hãy suy nghĩ về sự cần thiết. Có cần không khi các dịch vụ ship hàng, mua đồ online, mua cafe take away ngày càng phát triển? Đầu tư thuê mặt bằng có chi phí đắt đỏ nhưng chủ yếu bán online thì có cần thiết hay không? Một câu hỏi mà chủ đầu tư nhất định phải chú tâm tìm hiểu. Nếu bạn quyết tâm mở quán cafe ở các vị trí đắt đỏ như thế thì cần phải đầu tư vào thiết kế cafe đẹp xuất sắc. Nơi mà khách hàng không chỉ thưởng thức cafe mà còn tận hưởng không gian đẹp.

ĐỊA ĐIỂM MỞ QUÁN CAFE

NÊN CÂN NHẮC CHỌN ĐỊA ĐIỂM MỞ QUÁN CAFE Ở VỊ TRÍ ĐẮT ĐỎ

>> BẬT MÍ CÁCH TRANG TRÍ MẶT TIỀN QUÁN CAFE SIÊU ĐẸP

3. Chi phí thuê mặt bằng cao thì giá đồ uống cũng cao:

Khách hàng của bạn có chịu chi cho một món đồ uống có mức giá cao hay không? Một bài toán nan giải mà khó có chủ đầu tư nào quyết định được. Hãy nhìn các cửa hàng cafe có thương hiệu, chúng đều ở các vị trí đắt đỏ. Và hiển nhiên mức giá đồ uống cũng rất cao, hướng đến khách hàng tầm trung trở lên. Với chi phí đồ uống như vậy sẽ có khả năng chi trả các phí phát sinh của cửa hàng. Và đặc biệt là chi trả phí thuê mặt bằng ở các vị trí đắt đỏ.

ĐỊA ĐIỂM MỞ QUÁN CAFE

NÊN CÂN NHẮC CHỌN ĐỊA ĐIỂM MỞ QUÁN CAFE Ở VỊ TRÍ ĐẮT ĐỎ

Vậy nên hãy cân nhắc về việc chọn địa điểm mở quán cafe ở vị trí đắt đỏ nhé. Nếu quyết tâm, hãy chú trọng đầu tư vào mẫu cafe đẹp và chất lượng đồ uống ngon. Hãy liên hệ Thiết kế MOON để tìm hiểu về các mẫu cafe đẹp với chi phí đầu tư hấp dẫn. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM