Với số vốn có hạn, lại mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực F&B thì mở quán cafe take away là lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, chủ đầu tư muốn mở quán cafe take away Đà Nẵng thì nên xem xét các ưu, nhược điểm dưới đây để chọn ra giải pháp tối ưu nhất. 

>> SỐ VỐN MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG BAO NHIÊU LÀ ĐƯỢC?

1. Ưu điểm của một mẫu cafe take away:

  • Đáp ứng nhịp sống hối hả của những người bận rộn như giới văn phòng, người trẻ tại các trường học… Họ chỉ có nhu cầu mua cafe, thức ăn và mang đi nhanh chóng nhất.
  • Diện tích mở quán cafe nhỏ, chỉ tầm 50m2 là đã có một thiết kế cafe take away ấn tượng.
  • Không cần đầu tư nhiều nội thất, trang thiết bị. Số tiền đầu tư thấp hơn so với những thiết kế cafe khung thép, cafe nhiều tầng.
  • Không cần thuê nhiều nhân viên, chạy quảng cáo để thu hút khách hàng.
  • Thời gian thiết kế và thi công nhanh chóng, sớm đi vào hoạt động.
MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY ĐÀ NẴNG

NÊN MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY ĐÀ NẴNG HAY KHÔNG? ĐÂY LÀ CÂU TRẢ LỜI

2. Mở quán cafe take away Đà Nẵng có những nhược điểm nào?

Là một thành phố đáng sống, có nhiều khách du lịch và người trẻ học tập, làm việc; mở quán cafe take away Đà Nẵng là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, giới hạn trong đối tượng khách hàng cũng là một hạn chế. Bởi những khách hàng lớn tuổi thường muốn ngồi tại chỗ thưởng thức cafe hơn. Trong mặt hạn chế này, việc tìm địa điểm mở quán cafe take away gần khu văn phòng, trường học cũng gặp nhiều khó khăn.

MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY ĐÀ NẴNG

NÊN MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY ĐÀ NẴNG HAY KHÔNG? ĐÂY LÀ CÂU TRẢ LỜI

Bên cạnh đó, kinh doanh lĩnh vực F&B có sức cạnh tranh rất lớn. Dù là mở quán cafe lớn hay nhỏ thì cũng đầu tư thiết kế và thi công. Thiết kế cafe take away trong diện tích nhỏ gặp nhiều trở ngại. Bạn cần đến đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm để được hỗ trợ chu đáo nhất.

>> KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE VÀ ĐIỂM TÂM KHÔNG BAO GIỜ THẤT BẠI

3. Giải pháp mở quán cafe take away Đà Nẵng:

Hiện nay, mô hình mở quán cafe take away Đà Nẵng đã có sự chuyển mình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đó là kết hợp thêm một số bàn ghế đặt tại quán. Cách làm này không tốn quá nhiều chi phí vì chỉ cần đầu tư một số mẫu bàn ghế nhỏ. Nhưng nó lại thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng hơn.

MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY ĐÀ NẴNG

NÊN MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY ĐÀ NẴNG HAY KHÔNG? ĐÂY LÀ CÂU TRẢ LỜI

Để tiện lợi trong quá trình phục vụ cafe mang đi, ly nhựa là lựa chọn hàng đầu. Nhưng đừng để ly nhựa trong suốt trông rất nhàm chán. Hãy in ly nhựa tại Đà Nẵng với mẫu logo quán cafe nhằm quảng bá thương hiệu đến nhiều người hơn. Nếu bạn cần một đội ngũ thiết kế và thi công cafe chuyên nghiệp, hãy liên hệ Thiết kế MOON qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từ A-Z. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM