Bạn dự định mở công ty nhưng lại phân vân chưa có thiết kế đẹp nào cho văn phòng của mình? Hay bạn đã có công ty rồi nhưng lại cảm thấy văn phòng của mình quá nhàm chán? Hay bạn đang có dự định chuyển văn phòng nhưng lại không có ý tưởng nào cho văn phòng của mình? Khám phá mẫu văn phòng đẹp dưới đây, chắc hẳn nó sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng mới hay ho hơn. Cùng Moon xem thử nhé.

Muốn nhân viên bứt phá sáng tạo thì hãy tạo nên một môi trường đẹp. Và là một ông chủ “có tâm” bằng cách thay đổi thiết kế văn phòng đẹp. Như mẫu văn phòng đẹp dưới đây sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy tràn trề sức sống. Với gam màu đầy lạ lẫm là màu xanh ngọc bích. Kiến trúc sư chọn màu xanh nhẹ nhàng này khiến cho toàn bộ không gian không bị quá màu mè. Nó khiến mắt ta khi nhìn dịu nhẹ hơn.

mẫu văn phòng đẹp

NGẮM MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP MÀU XANH NGỌC BÍCH

>> Đọc thêm: ĐẲNG CẤP VĂN PHÒNG ĐẸP TẠO CẢM HỨNG CHO BẠN

Ở mẫu văn phòng đẹp thì hệ thống ánh sáng chiếu được bố trí khá tiện ích cho mỗi không gian. Người ta chọn những bóng đèn sáng được lắp đặt lơ lửng thay vì các tuýp đèn đặt cố định trên trần. Ở các văn phòng phong cách hiện đại hiện nay. Người ta chọn cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng tự động khá phổ biến. Cho phép việc điều chỉnh ánh sáng theo chuỗi thời gian trong ngày.

mẫu văn phòng đẹp

NGẮM MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP MÀU XANH NGỌC BÍCH

Việc phát sáng được điều chỉnh và lập trình để phù hợp với ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Giúp cho các nhân viên khi làm việc sẽ dễ dàng thích nghi khi ánh sáng bên ngoài thay đổi đột ngột. Làm tăng khả năng tập trung hơn. Từ đó, năng suất làm việc sẽ cao hơn. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc.

mẫu văn phòng đẹp

NGẮM MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP MÀU XANH NGỌC BÍCH

Với không khí trong phòng khá là ngột ngạt. Hàng tá việc cần chạy deadline mỗi ngày. Để làm dịu cái không khí trong phòng đó thì việc bài trí các cây xanh trong văn phòng là điều nên làm. Cây xanh giúp thải khí O2, đem lại nguồn không khí mới tràn trề năng lượng hơn. Đặc biệt, khi mắt ta làm việc quá lâu trên máy tính sẽ cảm giác bị hoa mắt. Nếu có hiện tượng này xảy ra, bạn chỉ cần nhìn vào cây xanh xa xăm một vài phút. Mắt sẽ dễ chịu hơn hẳn.

mẫu văn phòng đẹp

NGẮM MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP MÀU XANH NGỌC BÍCH

Để có không gian cho một cuộc họp nhỏ bất ngờ, thì người ta sắp xếp nội thất là bàn ghế dài ở không gian chung. Tại đây, mọi người có thể dễ dàng trao đổi công việc với đồng nghiệp khác. Nội thất ngoài bàn, ghế,.. vẫn không thể thiếu đó chính là kệ. Nên đặt kệ áp sát tường để tiết kiệm không gian. Dành chỗ cho những nội thất khác. Đấy là mẹo hay bạn nên tham khảo qua.

mẫu văn phòng đẹp

NGẮM MẪU VĂN PHÒNG ĐẸP MÀU XANH NGỌC BÍCH

>> Có thể bạn quan tâm: NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Thiết kế Moon là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình đẹp. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên dưới.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

FACEBOOK: MOON DECOR

EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM