Với những ưu điểm nổi trội, mô hình homestay đang phát triển ở thời kỳ rực rỡ nhất. Không quá sang trọng đắt đỏ như khách sạn, nhưng cũng không bình dân và phức tạp như nhà nghỉ. Homestay thích hợp trở thành nơi lưu trú tuyệt vời cho giới trẻ yêu thích du lịch. Mẫu thiết kế homestay giá rẻ ở Phú Yên là một mô hình đã thành công như vậy.

>> Xem thêm

Để tạo sự khác biệt, giúp khách hàng không nhầm lẫn với hình thức nhà nghỉ, nhà trọ. Thiết kế Moon cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế homestay giá rẻ ở Phú Yên. Chúng tôi là đơn vị đã uy tín trong thiết kế nhà ở, cafe, nhà hàng, khách sạn… Hãy xem qua gợi ý dưới đây trước khi chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế thi công.

NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN

Mẫu thiết kế homestay giá rẻ ở Phú Yên ra đời với mong muốn thay thế cho một loạt các khu nghỉ mát, khách sạn sang trọng. Nhằm giải quyết vấn đề chi phí cho các bạn trẻ đam mê du lịch. Homestay cung cấp chỗ ở trẻ trung, quầy bar lành mạnh và các khu sinh hoạt tập thể.

NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN

Homestay này gồm 8 phòng với các hình thức cá nhân, gia đình, nhóm. Một bếp nấu tự do, giặt ủi và không gian bán lẻ. Với lối kiến trúc hiện đại, không gian mở phù hợp với tinh thần trẻ trung. Tone đen trắng được sử dụng như một yếu tố thu hút giới trẻ bởi nó phù hợp với thị hiếu. Các đường nét, khối hình học tạo nên tổng thể chuyên nghiệp và sang trọng.

NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN

Phòng ngủ với tường và sàn bê tông mộc mạc, cửa sổ rộng. Giường cũng là một yếu tố bê tông thay vì vật liệu gỗ thường dùng. Tạo cảm giác mới mẻ và thú vị cho khách hàng. Lối thiết kế đơn giản này cũng giúp giảm chi phí đầu tư đáng kể. Võng bố trí hướng ra ban công, nơi bạn có thể hòa mình vào sự thay đổi của cảnh vật xung quanh.

NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN

Một khu vực tụ họp với nội thất kỹ lưỡng cũng được thiết lập. Với tầm nhìn toàn cảnh ra sân lớn, nơi đây phù hợp cho việc nhâm nhi tách cafe sáng. Như đã nói đến, mẫu thiết kế homestay giá rẻ ở Phú Yên đặc biệt nhờ có các khu vực sinh hoạt tập thể. Điển hình là khu vực quầy bar, khu vực lửa trại, khu vực cafe ngoài trời.

NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN NGẤT NGÂY VỚI MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY GIÁ RẺ Ở PHÚ YÊN

Không nhiều homestay có thiết kế không gian quầy bar. Vì vậy, mô hình này hiển nhiên giúp bạn ấn tượng hơn cả. Phú Yên không quá nhộn nhịp để bạn tìm ra một nơi thưởng thức rượu lý tưởng. Vậy tại sao lại không thử nhâm nhi rượu ngay sân vườn của homestay? Hay đốt lửa trại và hò hét nhảy múa cùng bạn bè cũng ngay trong khuôn viên? Quả là một homestay tụ họp những điều lý tưởng nhất cho mọi chuyến du lịch.

Bạn chỉ cần mơ ước, Thiết kế Moon sẽ hiện thực hóa nó giúp bạn. Ngoài dịch vụ thiết kế homestay giá rẻ ở Phú Yên. Chúng tôi còn thiết kế shop, biệt thự, văn phòng, logo branding… Trong nhiều năm qua, hàng trăm công trình đã ra đời nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết. Bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi?

 

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com