1. Tại sao việc định hướng dòng nhạc ngành F&B là quan trọng và cấp thiết?

Trước hết, chúng ta cần nhớ lại rằng âm nhạc chi phối một phần cảm xúc và hành động con người. Và hiển nhiên, ngay cả khi bạn thưởng thức một tách cà phê hay một đĩa beef steak cũng không ngoại lệ. Trong vô thức, âm nhạc giúp ta cảm thấy ngon miệng hơn, nhanh no hơn, bữa ăn lịch sự hơn… Có lẽ bạn chưa biết, tất cả các nhà hàng hay quán cà phê thành công hàng đầu hiện nay đều dành sự quan tâm đúng mức đến âm nhạc. 

Mỗi hàng quán mang một phong cách riêng, có quán mang nét cá tính của chủ nhân, lại có quán mang đặc trưng của xu hướng thịnh hành… Việc sử dụng âm nhạc cho quán vì thế cũng được chia ra làm nhiều phong cách. Bởi một quán theo phong cách trẻ trung, năng động nhất định không thể phù hợp với nhạc Trịnh Công Sơn và ngược lại. Song, không phải chủ quán nào cũng có đủ thời gian để thử và lựa chọn được dòng nhạc phù hợp. Đó chính là lý do một dòng nhạc F&B riêng là vấn đề cấp thiết.

Nguyễn Đồng Khoa

Chúng ta cùng nhìn thấy vấn đề nhưng chưa ai có thể giải quyết nó triệt để. Chàng trai Nguyễn Đồng Khoa chính là người tiên phong khi đã tổng hợp dòng nhạc dành riêng cho ngành F&B. Những đóng góp của anh được hiểu là tổng hợp, phân loại và mang những phong cách âm nhạc phù hợp đến với những phong cách quán khác nhau. Anh đã giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức cho các chủ quán nhờ việc chia các tác phẩm âm nhạc theo nhóm. 

2. Nguyễn Đồng Khoa – Tiên phong định hướng âm nhạc ngành F&B

Là chàng trai 9x tốt nghiệp Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, hiện đang sinh sống và làm việc cũng tại thành phố trẻ năng động này. Đã từng hoạt động trong ngành F&B, đồng thời mang trong mình tố chất về cảm thụ nghệ thuật, anh sớm nhận ra vấn đề về âm nhạc đang tồn tại trong ngành F&B. Tất cả đã thôi thúc anh trở thành người tiên phong trong định hướng dòng nhạc cho ngành này.

Nguyễn Đồng Khoa

Những đóng góp của anh cho đến nay đã mang lại những hiệu quả vô cùng thiết thực. Không dừng lại ở việc hỗ trợ các chủ quán, anh còn góp phần cho sự phát triển lớn mạnh hơn của cả ngành F&B trong tương lai gần.