Lâm Chấn Khang là ca sỹ “hội chợ” được đông đảo bà con yêu mến. Xuất thân từ người con miền Tây nên giọng hát của anh cũng ngọt ngào như thế. Sau bao năm đi hát, anh đã tích cóp được rất nhiều tài sản. Vậy, ca sỹ Lâm Chấn Khang giàu có cỡ nào? Cùng Thiết kế MOON khám phá cuộc sống và nhà ở của anh ấy. 

>>XEM THÊM

Giọng ca miền Tây tuy ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông song anh được rất nhiều người chú ý. Có ngoại hình, giọng hát và sự chăm chỉ làm nghề đã dẫn đến thành công ngày hôm nay. Từng có lần anh tâm sự: “Nhờ có bạn gái mà tôi đã từ bỏ việc ăn chơi sa ngã trước kia”.

Lâm Chấn Khang cũng từng nói: “Bây giờ kiếm được bao nhiêu tiền tôi cũng đầu tư vào bất động sản”. Đúng thế, anh sở hữu nhiều ngôi nhà ngang ngửa các nghệ sĩ của showbiz Việt hiện nay. Hiện nay, anh cũng đang sống trong ngôi nhà khang trang, hiện đại. Ít phô trương là thế nhưng khối tài sản đã chứng minh được sự giàu có của anh trong làng ca sỹ “hội chợ”.

CA SỸ LÂM CHẤN KHANG

NHÀ Ở CỦA CA SỸ LÂM CHẤN KHANG THỂ HIỆN SỰ GIÀU CÓ CỠ NÀO?

Mới đây, nam ca sỹ đã quyết định cầu hôn bạn gái 15 năm bằng xế hộp tiền tỉ. Bạn gái anh là người Việt lai Hàn có ngoại hình xứng đôi vừa lứa. Hơn nữa, còn giúp anh tu chí làm việc nên được nhiều fan hâm mộ nhiệt tình ủng hộ. Có thể thấy, đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng âm thầm của một người phụ nữ.

CA SỸ LÂM CHẤN KHANG

NHÀ Ở CỦA CA SỸ LÂM CHẤN KHANG THỂ HIỆN SỰ GIÀU CÓ CỠ NÀO?

Ngoài đi hát ở các hội chợ, quán bar, Lâm Chấn Khang còn là một trong số ít những ca sỹ đạt MV 100 triệu view. Thành quả này không phải ai cũng có được sau nhiều năm vào nghề. Hơn nữa, giọng ca này còn thường xuyên đi lưu diễn ở nước ngoài.

CA SỸ LÂM CHẤN KHANG

NHÀ Ở CỦA CA SỸ LÂM CHẤN KHANG THỂ HIỆN SỰ GIÀU CÓ CỠ NÀO?

Có thể thấy, sau nhiều năm đi hát Lâm Chấn Khang đã tích cóp được rất nhiều tài sản. Tài sản của anh không chỉ về vật chất. Mà còn là tình yêu thương của người hâm mộ – những người mà anh nói “anh hát vì những người lao động”. Có chỗ đứng nhất định, cùng với sự tâm huyết làm việc sẽ giúp anh thành công hơn trong tương lai.

Thiết kế MOON chuyên thiết kế nhà ở, shop, cafe, khách sạn… Chúng tôi còn sở hữu những thiết kế logo, catalogue, bao bì, poster. Cập nhật thường xuyên tin tức không gian sống của sao Việt ở chúng tôi nhé. Thiết kế MOON tự hào là nơi thiết kế và thi công uy tín trên toàn quốc. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM