Phòng khách là không gian giao tiếp quan trọng trong thiết kế nhà ở. Đây cũng chính là không gian để tiếp khách ở các dịp lễ Tết. Đây được coi là bộ mặt của căn nhà. Vì vậy, hãy cùng Moon trang trí nội thất phòng khách đón Tết Canh Tý 2020 này nhé.

>> CÁC CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

1. Trang trí bằng cách chưng Hoa Tết

Trong những dịp Tết đến Xuân về thì việc đón tiếp khách khứa diễn ra rất thường xuyên. Chính bởi lẽ đó, làm gì thì không thể quên việc trang trí lại nhà cũng như phòng khách cho tươm tất. Một trong các cách đó chính là chưng Hoa. Những loại Hoa gồm có: Hoa Mai, Hoa Đào, Hoa Cúc, Hoa Đồng Tiền,.. Bạn có thể chọn lựa trong số đó.

trang trí nội thất phòng khách đón tết

NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT 2020

Nếu như là chưng để bàn thì Hoa Ly rất đẹp mắt. Nếu là chưng cảnh thì Hoa Mai và Hoa Đào. Trang trí thêm những sợi đèn nháy,.. để làm cho không gian thêm lung linh hơn. Nên đặt bình hoa và chậu hoa theo hướng phong thủy. Nếu các năm Dần, Tuất, Ngọ nên đặt bình hoa theo hướng Đông. Những năm Mão, Mùi, Hợi nên đặt bình theo hướng Bắc. Và các năm Thìn, Thân, Tý nên đặt theo hướng Tây. Cuối cùng, năm Dậu, Sửu, Tỵ nên đặt theo hướng Nam.

2. Những câu đối chúc Tết

Tết đến người ta thường chúc nhau những câu nói đầy tình nghĩa. Chúc nhau có một năm đầy yên vui, an lành,..v…v bằng những câu đối được ghi bằng chữ Pháp,.. Những câu đối được đặt sau mặt kính bàn ở không gian phòng khách. Hoặc treo ngay ở những mảng tường phía sau ghế sofa. Những câu đối hay này thay chúng ta chúc Tết khách đến nhà. Thật sự rất ý nghĩa đấy. Bạn có nghĩ giống như vậy không?

trang trí nội thất phòng khách đón tết

NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT 2020

3. Tranh treo tường

Cách trang trí nội thất phòng khách đón Tết nhanh nhất. Đó chính là sử dụng tranh treo tường. Những loại tranh treo tường về phong tục làm bánh chưng, bánh Tét,… Sẽ giúp cho phòng khách nhìn ấm cúng hơn rất nhiều. Những hình ảnh này gợi nhớ Tết cổ truyền của Việt Nam ta. Mang ý nghĩa cho một cái Tết đoàn viên. Hoặc là tranh sơn thuỷ, hoa cỏ xanh tươi, chim hạc, phượng hoàng… đây là những biểu tượng cho sự cát tường, thịnh vượng.

trang trí nội thất phòng khách đón tết

NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT 2020

Ngày Tết là một sự khởi đầu của năm mới nên người ta thường kị những bức tranh về thú dữ. Chính vì vậy, nếu nhà bạn đã và đang treo thì hãy thay nó bằng những bức tranh ý nghĩa như chúng tôi chia sẻ. Vạn sự khởi đầu sẽ suôn sẻ hơn.

trang trí nội thất phòng khách đón tết

NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT 2020

>> RỘN RÀNG TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG ĐÓN TẾT CANH TÝ

Thiết kế Moon hi vọng bài đọc này sẽ giúp bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm để trang hoàng nhà cửa tươm tất hơn. Hãy tiếp tục theo dõi bài đọc của chúng tôi thông qua website bên dưới nhé.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM