Trong bất kể công việc gì cũng có mặt tích cực và mặt tiêu cực. Không phải ai cũng có thể chấp nhận mặt tiêu cực để đương đầu và vượt qua. Trong lĩnh vực kinh doanh shop thời trang cũng vậy! Thiết kế MOON cá rằng những câu nói dối kinh điển này đã từng được nói qua rất nhiều lần. Nếu là một nhà kinh doanh, bạn cần phải tỉnh táo ngay. 

>> Muốn giàu có phải biết cách chọn mặt bằng kinh doanh thu hút khách hàng 

1. Kinh doanh shop thời trang 1 vốn 4 lời:

Ai cũng nghĩ bán một bộ quần áo, sản phẩm mỹ phẩm sẽ rất lời. Ít nhất là trong tư tưởng của người khác, việc kinh doanh shop thời trang mang lại lợi nhuận gấp 4 lần. Nếu là một người kinh doanh shop thời trang, theo bạn lời nhận định ấy có đúng không? Với việc bắt đầu mở shop để kinh doanh, chủ shop chưa thể lấy lại vốn nhanh chóng được. Nào là các chi trả cho mặt bằng, tiền điện, nước, nhân viên… Tất cả đều là nguồn chi ra cần thiết. Vậy nên để nói về việc kinh doanh shop ngay khoảng thời gian đầu rất lời là điều không thể.

KINH DOANH SHOP THỜI TRANG

NHỮNG CÂU NÓI DỐI TRONG KINH DOANH SHOP THỜI TRANG

2. Chỉ cần có sản phẩm, không cần đầu tư shop:

Đây có thể là một lời nhận định đúng. Đúng ở chỗ là việc kinh doanh shop phải có sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý. Ấy vậy chắc chắn sẽ không thể thu hút khách hàng bằng một thiết kế shop đẹp. Sở hữu một mẫu shop đẹp, cửa hàng khang trang sẽ thu hút khách hàng. Đó là chưa kể với cửa hàng khang trang thể hiện sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ của chủ đầu tư. Do vậy, đừng vội tin lời nói dối này nhé.

KINH DOANH SHOP THỜI TRANG

NHỮNG CÂU NÓI DỐI TRONG KINH DOANH SHOP THỜI TRANG

>> Chọn nội thất shop thế nào để có một cửa hàng đẹp toàn diện?

3. Bán hàng nhờ mối quan hệ:

Đây chắc chắn là một suy nghĩ xuất hiện trong hầu hết các chủ đầu tư. Và đó là lý do họ kinh doanh mãi vẫn chưa thành công. Mối quan hệ thân quen từ trước chỉ dừng lại ở việc hỏi thăm. Đối với một người kinh doanh shop thời trang, khách hàng là người lạ. Bạn phải có định hướng đến những đối tượng khách hàng tiềm năng ấy. Sản phẩm, chất lượng phục vụ không ngừng trau dồi mỗi ngày để thu hút lượng khách mới, níu kéo khách cũ.

KINH DOANH SHOP THỜI TRANG

NHỮNG CÂU NÓI DỐI TRONG KINH DOANH SHOP THỜI TRANG

4. Kinh doanh shop vì có tiền:

Thêm một lời nói nữa mà bạn nên loại bỏ ngay lập tức. Có tiền sẽ giúp cho việc mở shop thuận lợi hơn. Nhưng bạn còn phải có sự quan tâm, chăm sóc đến cửa hàng ấy. Nhất là cần phải có đam mê. Lĩnh vực này đòi hỏi phải có sự mềm mỏng đối với khách hàng. Hơn nữa, đam mê còn xuất phát từ tình yêu thời trang, năng khiếu với thời trang. Nên vừa có tiền, vừa có đam mê ắt hẳn sẽ thành công.

KINH DOANH SHOP THỜI TRANG

NHỮNG CÂU NÓI DỐI TRONG KINH DOANH SHOP THỜI TRANG

Muốn sở hữu các mẫu thiết kế shop đẹp thì hãy liên hệ Thiết kế MOON nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM