Nhà hàng được nhiều người lựa chọn bởi sự tinh tế trong từng phong cách. Mỗi quán cafe sẽ có những đặc trưng về phong cách thiết kế để thu hút khách hàng. Nhưng liệu bao giờ bạn gặp phải tình trạng ế ẩm bởi vì khách không quay lại nhà hàng của bạn hay không? Hãy cùng Thiết Kế Moon đi tìm hiểu một vài mẹo làm lung lay con tim khách hàng khi đến nhà hàng của bạn ngay thôi nào!

1. Thiết kế nhà hàng

Muốn thiết kế nhà hàng đẹp liệu có là tất cả? Thật ra, những mô hình nhà hàng lộng lẫy bạn thấy, và bạn muốn thiết kế theo những mô hình đó. Không sai, tất nhiên là bạn nên cân nhắc đến quá trình thi công. Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc đến năng suất của thiết kế đó có đạt mức tối ưu hay không? Những mô hình trong thiết kế rất cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đề xuất ra những bản thiết kế. Bởi vì thiết kế không chỉ vẽ mà còn là quan tâm đến tính xác thực và được mô phỏng hướng đi sao cho không bị sai khiến khách hàng bối rối, khó chịu.

Mẹo Làm Lung Lay Con Tim Khách Hàng

Mẹo Làm Lung Lay Con Tim Khách Hàng Khi Đến Nhà Hàng

>> Thiết kế nhà hàng cổ điển nên lưu ý những gì?

2. Nhân viên

Một nhà hàng được đánh giá cao ngoài có view đẹp thì chất lượng phục vụ phải thực sự tốt. Nhân viên nên được đào tạo bài bản từ văn hóa làm việc của nhà hàng, cách phục vụ và thái độ với khách hàng. Ngoài ra, nên có đồng phục cho nhân viên. Khách hàng sẽ đánh giá chất lượng nhà hàng thấp nếu nhà hàng không có đồng phục cho nhân viên.

Mẹo Làm Lung Lay Con Tim Khách Hàng

Mẹo Làm Lung Lay Con Tim Khách Hàng Khi Đến Nhà Hàng

>> Những tips nhỏ để nâng tầm giá trị nhà hàng của bạn hơn

3. Thông gió

Nhà hàng thông thường sẽ cấm hoặc hạn chế khách hút thuốc. Bời vì thuốc lá sẽ gây mùi và khiến những khách hàng xung quanh khó chịu. Những nhà hàng nếu cho khách hút thuốc thì nên cân nhắc dùng thông gió để không mất khách hàng ngồi xung quanh.

Mẹo Làm Lung Lay Con Tim Khách Hàng

Mẹo Làm Lung Lay Con Tim Khách Hàng Khi Đến Nhà Hàng

Khách hàng sẽ quên hoặc rời bỏ quán bạn bởi vì có quá nhiều nhà hàng mở rộng trên thị trường như hiện nay. Cho nên, nâng cấp dịch vụ và chất lượng nhà hàng là nhu cầu cấp thiết. Mong rằng sau khi đọc bài viết này bạn sẽ biết được những thông tin bổ ích. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những bản thiết kế tuyệt vời!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM