Trong kinh doanh quán cafe, khách hàng đóng vai trò thành bại cho quán cafe. Làm thế nào để bạn có thể giữ chân được khách hàng cũ? Làm sao thu hút được các khách hàng mới tiềm năng đến quán? Đây hẳn là vấn đề đau đầu của rất nhiều chủ cửa hàng. Cùng Thiết kế Moon tìm hiểu cách quán cafe luôn đông khách nhé!

1. Cách phục vụ và dịch vụ đi kèm

Đây có lẽ là bước đơn giản nhất để bạn cải thiện tình hình quán cafe của bạn. Thử nghĩ, nếu bạn có một quán cafe nhiều đồ uống ngon, giá cả hợp lý. Nhưng thái độ nhân viên lúc nào cũng thiếu ân cần, quan tâm đến khách hàng. Có mấy ai lại muốn đến quán cafe của bạn không? Hay khách hàng bỏ ra một số tiền kha khá để đến quán thưởng thức cafe. Nhưng trời thì nóng, lại chẳng có lấy một cái quạt. Khách hàng liệu mấy ai muốn quay lại quán cafe của bạn.

quán cafe luôn đông khách

NHỮNG TUYỆT CHIÊU GIÚP KHÁCH HÀNG ĐỔ XÔ ĐẾN QUÁN CAFE CỦA BẠN

Để quán cafe luôn đông khách, bạn nên cải thiện cách phục vụ và các dịch vụ đi kèm. Nhân viên của bạn nên luôn có thái độ phục vụ vui vẻ, nhiệt tình và quan tâm đến khách hàng. Bởi nhân viên là cầu nối giữa quán cafe và khách hàng. Ngoài ra, tùy thuộc vào quán cafe của bạn mà có các dịch vụ đi kèm phù hợp.

>> Các quán cafe đã dùng cách này để thoát đói mùa dịch COVID-19

2. Trang trí quán cafe
quán cafe luôn đông khách

NHỮNG TUYỆT CHIÊU GIÚP KHÁCH HÀNG ĐỔ XÔ ĐẾN QUÁN CAFE CỦA BẠN

Trong khi các bạn giới trẻ luôn muốn tìm một quán cafe có các góc check-in đẹp. Liệu bạn có thể không trang trí quán cafe mà khách hàng vẫn thích không? Trang trí quán cafe là một bước quan trọng trong quá trình kinh doanh quán cafe. Do đó, bạn nên dành thời gian tìm hiểu, định hình và thiết kế quán cafe của mình sao cho thật lung linh. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian tìm hiểu sở thích và mong muốn của khách hàng của mình nhé!

3. Cập nhập menu với các thức uống mới
quán cafe luôn đông khách

NHỮNG TUYỆT CHIÊU GIÚP KHÁCH HÀNG ĐỔ XÔ ĐẾN QUÁN CAFE CỦA BẠN

Hẳn là rất nhiều khách hàng muốn thưởng thức các thức uống mới, đang là trend phải không nào. Vậy thì tại sao bạn không nhanh tay đưa vào menu của mình? Cập nhập nhiều thức uống mới sẽ giúp kích thích sự hiếu kỳ của khách hàng. Mặt khác, càng nhiều món thì khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý về chất lượng nhé. Đừng vì chú trọng quá nhiều thức uống mà không quan tâm đến chất lượng của nó.

>> Đầu tư vào 3 thứ này, kinh doanh cafe chỉ có lời không có lỗ

Trên đây là những cách đơn giản giúp quán cafe luôn đông khách. Nếu bạn muốn thiết kế quán cafe, hãy liên hệ Thiết kế Moon. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM