Phong cách trang trí nội thất khách sạn mộc mạc và bình dị
0%Overall Score
Reader Rating 1 Vote
100%

Kiến trúc Moon chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội – ngoại thất khách sạn trọn gói tại Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Nếu bạn là người hoài niệm, yêu thích những vẻ đẹp nguyên sơ và giản dị, vậy thì lựa chọn những không gian thô mộc trong chuyến du lịch của mình sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên và thư giãn trong tâm hồn. Phong cách trang trí này không theo cùng xu hướng đơn giản, sang trọng đang thịnh hành mà có hơi hướng gì đó vintage, khá độc đáo và ấn tượng, hơn nữa còn mang lại cảm giác vô cùng gần gũi và bình dị.

 

Moon tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín, hãy liên hệ với Moon để nhận được những tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn thi công miễn phí, những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng với giá cả hợp lý

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com