Đến với Thiết kế Moon, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới lạ và nhiều ý tưởng hay. Một trong số đó là mở quán cafe đẹp. Không gian Moon chia sẻ dưới đây sẽ cho bạn thư giãn làm việc thay vì ngồi ở văn phòng bí bách. 

>> XEM THÊM

Địa điểm được chọn là năm tại đường Moykes Marcondes ở thành phố Curitiba. Khi mới nhận mặt bằng, nơi này trong tình trạng bấp bênh được thừa hưởng từ người thuê trước đây. Đòi hỏi phải cải tạo hoàn toàn mặt bằng để đáp ứng việc sử dụng không gian mới. Ý tưởng của dự án là tạo ra một bầu không khí đơn giản và chào đón khách hàng. Mời mọi người thưởng thức các tùy chọn menu khác nhau.

quán cafe đẹp

QUÁN CAFE ĐẸP CHO BẠN THƯ GIÃN LÀM VIỆC

Sự can thiệp thay đổi  đầu tiên là sự biến đổi lối vào của cửa hàng. Sự thay đổi đơn giản này không chỉ tạo ra sự phân khu giữa khu vực quầy bar và khu vực phục vụ. Mà còn tạo ra những cảm giác khác nhau cho người dùng. Không gian mở rộng như một lời mời khách ở lại. Những bộ bàn ghế được phối màu rất tự nhiên. Mặt bàn là màu nâu gỗ. Còn chân bàn và ghế toàn bộ là màu đen. Sự kết hợp ton sur ton giúp cho không gian thêm sự đẹp mắt hơn.

quán cafe đẹp

QUÁN CAFE ĐẸP CHO BẠN THƯ GIÃN LÀM VIỆC

Chất liệu của thiết kế quán cafe đẹp được tạo ra với bảng màu sắc và vật liệu mới. Đem đến sự mát mẻ nhưng cân bằng bởi sự hiện diện của gỗ trong đồ nội thất. Cũng đáng đề cập là sự hiện diện của một tủ sách được đặt ở phía sau hội trường, được sử dụng để tách dòng chảy từ các không gian khác. Và cũng phục vụ, hỗ trợ trang trí, trưng bày và hỗ trợ sản phẩm. Các không gian sống của hội trường tạo ra một sự năng động. Cung cấp ba tùy chọn cho người dùng – bàn thấp, bàn cao và bàn cùng ghế bệt. Điều này tạo ra một bầu không khí quen thuộc với người dùng, một cái gì đó giống như một phòng khách lớn nơi mọi người đều được chào đón.

quán cafe đẹp

QUÁN CAFE ĐẸP CHO BẠN THƯ GIÃN LÀM VIỆC

Thiết kế quán cafe đẹp cần rất nhiều sự đầu tư. Bạn cần chăm chút thì nó mới đem lại doanh thu cho bạn. Ngoài ra, bạn còn phải thiết kế nội thất, trang trí quán và mua sắm trang thiết bị. Rất nhiều khuất mắt nếu như bạn chọn bên thi công thiết kế không chuyên nghiệp. Một lời khuyên cho bạn là sự hậu thuẫn của họ rất giúp ích cho bạn nếu như bạn tìm đúng người.

quán cafe đẹp

QUÁN CAFE ĐẸP CHO BẠN THƯ GIÃN LÀM VIỆC

Thiết kế Moon là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình đẹp. Nếu như bạn quan tâm thì vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM