Thiết kế văn phòng như thế nào để tạo dựng không gian làm việc thân thiện, thoải mái cho nhân viên? Bố trí nội thất sao cho tiện dụng, tăng hiệu quả công việc cho các nhân viên trong công ty? Để Thiết kế Moon giới thiệu bạn mẫu văn phòng hiện đại lý tưởng dưới đây nhé!

 

1/ Thiết kế văn phòng hiện đại lý tưởng

văn phòng hiện đại lý tưởng

SAO CÓ THỂ BỎ QUA VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI LÝ TƯỞNG NÀY?

Văn phòng là nơi mà dân công sở dành tối thiểu 8 tiếng để làm việc. Nếu như các kiểu văn phòng truyền thống quá khô cứng, ngột ngạt. Thì phong cách thiết kế văn phòng hiện đại lý tưởng sẽ giúp nhân viên làm việc có hiệu quả hơn.

Ngoài tiêu chí thẩm mỹ. Không gian làm việc phát huy được tối đa công năng, hỗ trợ tốt cho công việc của nhân viên. Sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của họ, tạo nên giá trị cho công ty.

Thiết kế nội thất đạt được các yêu cầu như: Công năng, thẩm mỹ, tiện nghi. Nội thất trong phòng làm việc có bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ và một số nội thất khác.

2/ Phòng họp

văn phòng hiện đại lý tưởng

SAO CÓ THỂ BỎ QUA VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI LÝ TƯỞNG NÀY?

Nội thất phòng họp được bố trí tối ưu. Chú trọng vào sự tiện ích cao cho việc thảo luận ý tưởng, lên kế hoạch.  Hệ thống ánh sáng ở đây được bố trí thông minh với ánh đèn vàng, làm giảm sự căng thẳng, áp lực trong cuộc họp. Hình dáng đèn cũng mang tính thẩm mỹ cao, hiện đại góp phần làm trang trí nội thất thêm sinh động.

3/ Phòng làm việc của lãnh đạo

văn phòng hiện đại lý tưởng

SAO CÓ THỂ BỎ QUA VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI LÝ TƯỞNG NÀY?

Sự hiện diện của các vật liệu tự nhiên như: Gỗ veneer, đá cẩm thạch, da được kết hợp hài hòa với nhau. Đồ nội thất được sử dụng có đường nét thanh thoát, đơn giản, tinh tế, hiện đại. Chú trọng cao vào tính hữu ích và tiện dụng.

>> BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN COWORKING SPACES – VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CHUNG CHƯA?

4/ Tiện nghi cho nhân viên

văn phòng hiện đại lý tưởng

SAO CÓ THỂ BỎ QUA VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI LÝ TƯỞNG NÀY?

Một văn phòng hiện đại lý tưởng sao có thể thiếu tiện nghi cho nhân viên được. Một căn bếp nhỏ có bồn rửa, có tủ đồ ăn, có lò vi sóng và bàn ăn thì còn gì hơn.

>> THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI KHIẾN DÂN CÔNG SỞ MÊ NGAY

>> VĂN PHÒNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG TÁC ĐỘNG ĐẾN SÁNG TẠO THẾ NÀO?

 

Không gian làm việc lý tưởng sẽ thúc đẩy và nâng cao hiệu suất làm việc. Nếu các chủ đầu tư cần thi công, thiết kế, decor văn phòng,… hãy liên hệ Thiết kế Moon. Chúng tôi sở hữu 3 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Vinh, Hồ Chí Minh thuận lợi để tư vấn và giám sát công trình. nhận thiết kế và thi công với chi phí cạnh tranh toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM