Chỉ còn đúng 1 tuần nữa thôi là Tết gõ cửa rồi, bạn đã kịp sắm sửa và trang trí cho tổ ấm chưa? Nếu chưa, có thể tham khảo sơ qua những sao Việt đã trang trí nhà ở đón Tết nhé. Thiết kế MOON cũng rất tò mò muốn biết sao Việt đã chuẩn bị đến đâu rồi đấy.

>> RỘN RÀNG TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÀ NẴNG ĐÓN TẾT CANH TÝ

Đầu tiên, hãy cùng ghé thăm dinh thự xa hoa của Tăng Thanh Hà. Nữ diễn viên đã bắt đầu trang hoàng cây cối, sửa sang lại nội thất nhà ở. Gần Tết, ai nấy đều bận nên trang trí càng sớm càng tốt nhỉ. Bạn có thể sắm những chậu hoa khoe sắc rực rỡ để trang trí cho sân vườn, nhà cửa của mình nhé.

TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÓN TẾT

SAO VIỆT TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÓN TẾT ĐẾN ĐÂU RỒI?

Gia đình Cam Cam dường như cũng đã bắt đầu trang trí nhà ở đón Tết từ sớm. Họ đã sắm một cành đào rất đẹp mắt đặt ở kệ tivi trong nhà. Bên cạnh đó, cả gia đình còn rủ nhau đi sắm bánh mứt từ sớm cũng như dọn dẹp lại nhà cửa. Nhìn thấy nhà Cam Cam, bạn cũng thấy Tết sắp đến thật rồi.

TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÓN TẾT

SAO VIỆT TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÓN TẾT ĐẾN ĐÂU RỒI?

Hot mom Hằng Túi thì lại tất bật dọn về nhà mới nên còn khá lộn xộn. Bà mẹ 4 con này vừa hoàn thành mẫu thiết kế biệt thự sang trọng ở Hà Nội. Có lẽ vì thế mà công việc trang trí nhà ở đón Tết sẽ vài ngày nữa mới bắt đầu.

TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÓN TẾT

SAO VIỆT TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÓN TẾT ĐẾN ĐÂU RỒI?

Á hậu Phương Nga vừa hoạt động tốt ngoài xã hội vừa là một người con có hiếu của gia đình. Mới đây trên IG cá nhân, nàng á hậu khoe đã trang trí xong bàn thờ rất tươm tất. Một năm qua có lẽ cũng là một năm thành công của Phương Nga trên mọi mặt trận. Từ chuyện tình cảm, học hành đến các công tác xã hội.

TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÓN TẾT

SAO VIỆT TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÓN TẾT ĐẾN ĐÂU RỒI?

Trong danh sách các sao Việt trang trí nhà ở đón Tết, chúng ta cùng ghé thăm tổ ấm của hoa hậu H’Hen Niê nhé. Một cành đào xum xuê cành đặt trên bàn ở phòng khách rất nên thơ. Hoa đào có sắc hồng nhẹ nhàng và đầy lãng mạn. Có thể nàng hoa hậu sẽ về quê ăn Tết nên không trang trí nhà cửa nhiều.

>> NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐÓN TẾT 2020

TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÓN TẾT

SAO VIỆT TRANG TRÍ NHÀ Ở ĐÓN TẾT ĐẾN ĐÂU RỒI?

Tết đến thật nhanh mà đi cũng thật nhanh, dẫu vậy nhà nhà, người người đều tất bật sắm sửa. Đây không chỉ là khoảnh khắc chào đón năm mới mà còn là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau 365 ngày vất vả. Bạn có thể tham khảo các cách trang trí nhà ở của sao Việt. Hoặc là tham khảo các cách trang trí mà MOON chia sẻ nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin ở dưới để được tư vấn miễn phí. Thiết kế MOON cảm ơn quý khách đã đồng hành trong suốt một năm qua. 365 ngày với rất nhiều những công trình hoàn thành, có vui cũng có những bài học. Chúng tôi tin rằng những điều đó sẽ là động lực để một năm tới phát triển hơn. Chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM