Mở homestay ở Đà Nẵng đang là xu hướng kinh doanh “gây bão” hiện nay. Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng ngày một tăng vì khí hậu ôn hòa và môi trường trong lành, người dân thân thiện. Nếu bạn muốn mở homestay ở Đà Nẵng thì phải bắt tay từ bây giờ. Thiết kế MOON sẵn sàng tư vấn thiết kế và thi công homestay miễn phí từ A-Z. 

>>XEM THÊM

1. Thời gian hợp lý:

Bạn biết không, việc lên ý tưởng, sửa chữa bản thiết kế homestay tốn rất nhiều thời gian. Để có thể kịp xây dựng công trình sau Tết, thì lúc này bạn nên liên hệ đội ngũ thiết kế ngay. Thời gian trung bình để khảo sát công trình, thực hiện bản vẽ là từ 7-10 ngày. Đội ngũ Thiết kế MOON sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho kịp tiến độ thực hiện bản vẽ trước Tết.

MỞ HOMESTAY Ở ĐÀ NẴNG

TẠI SAO CẦN LÊN Ý TƯỞNG MỞ HOMESTAY Ở ĐÀ NẴNG TỪ BÂY GIỜ?

2. Khoảng thời gian “vàng” của du lịch:

Như bạn biết đấy, sau Tết trở đi là khoảng thời gian “vàng” của du lịch Đà Nẵng. Đồng nghĩa với việc kinh doanh homestay, khách sạn “bùng nổ”. Vậy thì để sẵn sàng cho việc cải tạo, xây dựng công trình sau Tết, kịp phục vụ khách vào cuối mùa xuân thì lên ý tưởng mở homestay ở Đà Nẵng bây giờ là hợp lý. Để sau khi ăn Tết xong, bạn bắt đầu xây dựng dựa trên bản vẽ hoàn chỉnh là được.

MỞ HOMESTAY Ở ĐÀ NẴNG

TẠI SAO CẦN LÊN Ý TƯỞNG MỞ HOMESTAY Ở ĐÀ NẴNG TỪ BÂY GIỜ?

3. Thời tiết dễ chịu:

Không “mưa dầm mưa dề” như mùa thu đông, cũng không nắng gắt như mùa hè; khoảng thời gian này hợp lý để xây dựng. Hơn nữa, lúc này việc tìm đội ngũ thi công cũng đơn giản hơn so với mùa hè. Để thuận tiện cho việc xây dựng công trình, bạn có thể liên hệ Thiết kế MOON. Chúng tôi không chỉ nhận thiết kế mà còn nhận cả thi công tại Đà Nẵng.

MỞ HOMESTAY Ở ĐÀ NẴNG

TẠI SAO CẦN LÊN Ý TƯỞNG MỞ HOMESTAY Ở ĐÀ NẴNG TỪ BÂY GIỜ?

4. Khởi đầu năm mới suôn sẻ:

Mở homestay ở Đà Nẵng muốn thu hút khách thì phải là người tiên phong các xu hướng mới nhất. Vậy bạn muốn một năm kinh doanh thuận lợi thì hãy khai trương cơ sở của mình vào đầu năm. Lợi thế của việc mở homestay ở Đà Nẵng từ bây giờ là bạn đã cập nhật được những xu hướng của năm 2020. Nào là màu sắc hot nhất, bàn ghế, phong cách thiết kế nổi bật. Năm 2020 cũng là năm khởi đầu cho thập kỷ mới, vậy thì bạn cũng muốn khởi đầu kế hoạch kinh doanh lâu dài chứ?

MỞ HOMESTAY Ở ĐÀ NẴNG

TẠI SAO CẦN LÊN Ý TƯỞNG MỞ HOMESTAY Ở ĐÀ NẴNG TỪ BÂY GIỜ?

Để tìm hiểu kỹ hơn về phong cách thiết kế, nội thất và cách trang trí homestay, hãy liên hệ chúng tôi. Đội ngũ Thiết kế MOON sẵn sàng tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Không chỉ vậy chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những thông tin nổi bật. Bạn cần gì ở một công trình, chúng tôi đều đáp ứng. Hi vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM