Xu hướng quay về với thiên nhiên được mọi người ưa chuộng. Những tòa nhà cao tầng khít nhau tại thành phố khiến cho diện tích nhỏ lại. Môi trường bị ô nhiễm khiến cho người ta hoài niệm. Hoài niệm về một thời sống cùng với thiên nhiên, với những ngôi nhà. Tuy đơn sơ nhưng lại có không khí vô cùng trong lành. Hôm nay, Thiết Kế Moon sẽ mang bạn đến với thiết kế nhà ở. Thiết kế có mô hình hiện đại trong không gian xanh khiến cho bạn không muốn rời đi. 

1. Không gian xanh

Bao bọc căn nhà là không gian xanh thơ mộng và tươi mát khiến cho tâm hồn mọi người như dịu lại. Cây cối giúp điều tiết được tâm trạng của con người trở nên tốt hơn. Chính vì vậy mà những thiết kế có cây cối luôn khiến mọi người có cảm giác dễ chịu hơn. Những thiết kế có màu sắc nổi bật cũng thường xuyên dùng những cây cối nhỏ trang trí xung quanh. Làm như vậy không phải để trang trí cho đẹp mà còn giảm rối thị giác cho người nhìn.

Thiết Kế Nhà Ở

Tâm Bạn Sẽ Được Thanh Lọc Khi Nhìn Thiết Kế Nhà Ở Này!

>> Thiết kế cửa sổ nhà ở hợp phong thủy về số lượng, kích thước và trang trí

2. Phong cách thiết kế

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách riêng rất mới lạ nhưng cũng rất đỗi quen thuộc. Sử dụng kính cho cả thiết kế phần phía trước ngôi nhà khiến không gian thoáng hơn. Với cách này thì mọi người có thể tận hưởng được không khí và cả những thay đổi của thiên nhiên. Tại tầng 1, thiết kế một sảnh nghỉ ngơi với không gian bốn bề thoáng đãng và không có gì ngăn cách.

Thiết Kế Nhà Ở

Tâm Bạn Sẽ Được Thanh Lọc Khi Nhìn Thiết Kế Nhà Ở Này!

>> Sửa sang nhà 25m2 theo trend màu pantone đón Tết ngay thôi nào!

3. Nội thất

Như bạn có thể nhìn thấy thì thông thường những thiết kế nhà dùng nội thất là gỗ. Gỗ mang lại được nét sang trọng riêng. Mỗi nguyên liệu sẽ mang lại cảm giác khác nhau. Gỗ thể hiện được nét đẳng cấp và tinh tế riêng biệt. Bạn có thể sử dụng gỗ xoan đào. Ba màu hồng đào, nâu và vàng được hòa trộn lại với nhau mang đến cảm giác ấm áp khi bước vào ngôi nhà.

Thiết Kế Nhà Ở

Tâm Bạn Sẽ Được Thanh Lọc Khi Nhìn Thiết Kế Nhà Ở Này!

Ghế bọc da mang lại sự êm ái cho người ngồi cũng như thể hiện được nét thanh lịch của ngôi nhà. Đa phần ngôi nhà theo tông màu nâu cho nên sử dụng ghế bọc da màu nâu khiến cho mọi thứ như hài hòa. Mặc dù cùng chung một màu nhưng không bị chìm lẫn. Thay vào đó, ghế bọc da vẫn thể hiện được sức hút của riêng nó.

Thiết Kế Nhà Ở

Tâm Bạn Sẽ Được Thanh Lọc Khi Nhìn Thiết Kế Nhà Ở Này!

Thiết kế nhà ở luôn là đề tài được mọi người quan tâm. Chính vì hiểu được nhu cầu của mọi người nên Thiết Kế Moon gửi đến bạn những góc nhìn của chúng tôi. Mong rằng với những thông tin ở trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay thôi nào!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM