Đèn chiếu sáng cũng là một bước trang trí shop quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua. Từ cách chọn kiểu dáng đèn, bố trí đèn ở đúng nơi để phát huy công dụng tối đa. Đến việc chọn màu sắc và kết hợp nhiều kỹ thuật chiếu sáng làm tăng tính thẩm mỹ không gian. Hãy tham khảo những cách lắp đèn chiếu sáng shop mỹ phẩm mà Thiết kế MOON chia sẻ ngay dưới đây. Hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn trong thiết kế và trang trí shop, hãy liên hệ chúng tôi.

>> VỚI 5 TRIỆU, THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM SANG CHẢNH ĐƯỢC KHÔNG?

1. Có những kỹ thuật chiếu sáng nào?

Có tất cả 3 kỹ thuật chiếu sáng sẽ được ứng dụng vào thiết kế nội thất nhà ở, quán cafe, shop. Đó là:

  • Kỹ thuật chiếu sáng tổng thể với mục đích cung cấp ánh sáng nền, làm nguồn sáng chính trong cửa hàng. Sử dụng đèn rọi ray, đèn âm trần, ốp trần để thực hiện kỹ thuật này.
  • Kỹ thuật chiếu sáng tập trung là chỉ tập trung cung cấp ánh sáng chính cho một khu vực nào đó. Ví dụ khu vực quầy thu ngân cần có nhiều đèn hơn, hay đèn ở bảng hiệu.
  • Cách chiếu sáng trang trí là kỹ thuật chiếu sáng nhằm làm nổi bật một vị trí được decor trong shop hoặc nơi trưng bày sản phẩm quan trọng. Ví dụ ở mẫu thiết kế shop mỹ phẩm sẽ sử dụng để chiếu sáng cho khu vực trưng bày sản phẩm sale.
Đèn Chiếu Sáng Shop Mỹ Phẩm

Tham Khảo Cách Lắp Đèn Chiếu Sáng Shop Mỹ Phẩm Vừa Đẹp Vừa Tiết Kiệm Điện

2. Những vị trí nhất định phải lắp đèn:

Nắm bắt được những kỹ thuật chiếu sáng cần thiết. Thì chủ shop cũng nên biết được những vị trí cần lắp đèn chiếu sáng shop mỹ phẩm:

  • Khu vực mặt tiền: Đèn ở bảng hiệu, đèn lắp ở khu vực cửa ra vào…
  • Nội thất shop: Nên lắp đèn dọc trên các mẫu kệ, tủ trưng bày sản phẩm, khu vực cửa sổ tương tác.
  • Ở trên tường: Sẽ lắp đèn ở khu vực trang trí hình ảnh, gắn logo thương hiệu của shop mỹ phẩm.
  • Ngoài ra, chủ shop cũng nên lắp thêm đèn ở khu vực thanh toán, đèn trần…
Đèn Chiếu Sáng Shop Mỹ Phẩm

Tham Khảo Cách Lắp Đèn Chiếu Sáng Shop Mỹ Phẩm Vừa Đẹp Vừa Tiết Kiệm Điện

3. Nên chọn màu sắc ánh sáng nào?

Nếu bạn đang phân vân giữa việc chọn lắp đèn chiếu sáng shop mỹ phẩm có màu trắng và vàng. Vậy thì hãy chọn cả hai màu sắc này. Bởi vì ánh sáng trắng sẽ giúp cửa hàng rộng rãi, thông thoáng hơn. Còn ánh sáng vàng toát lên sự ấm áp, lãng mạn. Hãy áp dụng ánh sáng trắng cho kỹ thuật chiếu tổng thể và tập trung. Còn màu ánh sáng vàng thích hợp để áp dụng ở khu vực trang trí. Sự phối hợp giữa hai màu sắc ánh sáng sẽ tạo những hiệu ứng khác nhau. Như vậy sẽ giúp shop mỹ phẩm đẹp mắt hơn, tạo sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm.

Đèn Chiếu Sáng Shop Mỹ Phẩm

Tham Khảo Cách Lắp Đèn Chiếu Sáng Shop Mỹ Phẩm Vừa Đẹp Vừa Tiết Kiệm Điện

Để tiết kiệm điện nhưng vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho thiết kế shop mỹ phẩm, hãy sử dụng đèn led. Chủ shop chỉ nên bố trí ở những nơi cần thiết với mật độ vừa phải. Tránh bố trí đèn dày đặc làm chói mắt, hay quá thưa khiến cửa hàng tối tăm. Hãy liên hệ Thiết kế MOON nếu bạn cần được tư vấn thiết kế và thi công shop tại Đà Nẵng.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM