Bạn biết đến một Thượng Hải với không khí tấp nập, vội vã và sự thịnh vượng. Nếu để có một nhà hàng với quy mô lớn và không gian xanh tại đây thì thật đáng giá cho chúng ta thưởng thức đúng không nào! Với lối sống xanh đang trở lại và con người hướng đến việc tái tạo và bảo vệ môi trường nhiều hơn. Thêm vào đó, khi bạn nhìn vào một nhà hàng xanh bởi hương cỏ lá, cái hương vị chỉ có khi cây xanh mang lại. Làm cho mỗi con người như muốn hòa mình vào không gian đó và tận hưởng thời gian quý báu đó. Hãy cùng Thiết Kế Moon đi tìm hiểu nhà hàng này nhé!

Tham khảo thêm: Thiết kế nhà hàng không gian mở được yêu thích 

1. Không gian xanh

Tại nhà hàng Luneurs Grade – Manger thì cây cối được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng. Nhà hàng này đã tận dụng được tốt không gian của thiên nhiên vào trong từng ngóc ngách. Những cây cối được treo phí trên những chùm đèn. Hay những cây xanh được trồng tại mỗi góc giao nhau giữa những bức tường. Nét thiên nhiên, hiện đại, và có chút cổ kính như hòa quyện vào nhau. Chính vì vậy mà làm cho nhà hàng thêm phần đặc biệt và độc đáo hơn những nhà hàng khác. Thêm vào đó, việc sử dụng cửa kính giúp nhà hàng tận dụng tối đa không gian xanh. Và làm cho nhà hàng trở nên sang trọng hơn.

Nhà Hàng Xanh

Tham Khảo Nhà Hàng Xanh Giữa Thượng Hải Vội Vã

2. Nguyên liệu tự nhiên

Nếu liên quan đến thiên nhiên thì không thể thiếu những nguyên vật liệu tự nhiên với tông màu đất. Các phiến đá cắt thô tạo thành các quầy nguyên khối với tủ không gỉ được chải nhẹ. Như tương phản giữa một tông màu trắng hiện đại. Việc sử dụng gỗ, đá cẩm thạch, rèm vải mang lại nét nhẹ nhàng, và tinh tế. Gỗ mang lại một mùi hương thoang thoảng, ấm áp và trầm lặng. Những nét trầm lặng đó làm nên sự cuốn hút ở nơi đây.

Nhà Hàng Xanh

Tham Khảo Nhà Hàng Xanh Giữa Thượng Hải Vội Vã

3. Quầy nguyên liệu

Các nguyên liệu để pha chế, và làm thức ăn được trưng bày một cách tinh tế. Tủ đựng cũng như ánh sáng vàng như làm cho nơi đây thêm phần sống động.

Nhà Hàng Xanh

Tham Khảo Nhà Hàng Xanh Giữa Thượng Hải Vội Vã

Những chai rượu, những nguyên liệu được sắp xếp một cách tinh tế và ngăn nắp. Làm thỏa mãn thị giác người nhìn. Gỗ được sử dụng hầu hết trong nhà hàng này. Chính vì vậy mà nhà hàng như mang trong mình một nét thanh lịch.

>> Tham khảo thêm: Thiết kế nhà hàng thu hút hơn với những lưu ý sau

Thiết kế nhà hàng thật không đơn giản. Từ khâu chọn các mẫu thiết kế Nhà Hàng đến khâu chọn nguyên liệu cũng như nội thất. Mọi bước đều phải suy tính kĩ càng mới xuất hiện một nhà hàng để khách hàng thưởng thức và quay lại vào lần sau.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM