Mùa dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, nhiều bạn trẻ đã than vãn. Bởi ở nhà riết lại còn bị thất nghiệp. Thay vì không biết làm gì, tại sao bạn không thử trang trí phòng ngủ của bạn? Thiết kế Moon sẽ giúp bạn có cách trang trí phòng ngủ dễ nhưng vẫn mang lại hiệu quả  nhé!

1. Trang trí bằng những sản phẩm handmade

Những sản phẩm handmade luôn được các bạn trẻ yêu thích. Bởi không chỉ vì dễ thương, nó còn được tự mình làm. Nên lúc nào cũng có cảm giác thích hơn nhỉ. Những món đồ thường được dùng để trang trí là giỏ hoa khô, chuông gió hoặc cũng có thể là những khung ảnh. Những sản phẩm này thường rất dễ làm nên bạn có thể thử sức. Vừa có thể luyện hoa tay lại có việc làm trong mùa nghỉ. Tuy nhiên nếu bạn không thể tự làm, những sản phẩm này cũng được bày bán rất nhiều.

trang trí phòng ngủ

THAY VÌ KHÔNG BIẾT Ở NHÀ LÀM GÌ HÃY THỬ TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CỦA BẠN NGAY NÀO

Trang trí bằng sản phẩm handmade là một cách làm hiệu quả, không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, bạn nên chỉ trang trí đủ, không phải chỗ nào thừa cũng là nơi trang trí. Hãy tập trung vào một vài điểm nhấn cho căn phòng, bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người. Nếu trang trí quá nhiều, căn phòng sẽ trở nên lộn xộn và khó nhìn.

>> Trang trí phòng ngủ cho trẻ giúp bé phát huy não bộ

2. Trang trí cửa rèm và đèn ngủ

Bên cạnh những đồ trang trí handmade, rèm ngủ sẽ khiến văn phòng bạn thay đổi khá nhiều đấy. Bạn hãy chọn cho mình những tấm rèm màu trung tính, nhẹ nhàng để tạo không gian yên tĩnh, riêng tư. Đây cũng là công cụ đắc lực giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

trang trí phòng ngủ

THAY VÌ KHÔNG BIẾT Ở NHÀ LÀM GÌ HÃY THỬ TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CỦA BẠN NGAY NÀO

Ngoài ra, đèn ngủ sẽ giúp căn phòng bạn trở nên ấm cúng và sáng sủa hơn rất nhiều. Các bạn có thể chọn những chiếc đền ngủ thông thường. Tuy nhiên, những đèn dây sẽ khiến căn phòng ngủ của bạn trở nên xinh xắn và ấm áp hơn rất nhiều. Đèn ngủ bạn nên chọn những đền có ánh sáng vàng hoặc trầm. Tránh những màu quá sáng nhé.

>> Đã đến lúc trang trí lại phòng ngủ thôi nào

3. Trang trí phòng ngủ bằng cây xanh
trang trí phòng ngủ

THAY VÌ KHÔNG BIẾT Ở NHÀ LÀM GÌ HÃY THỬ TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ CỦA BẠN NGAY NÀO

Khi lối sống tối giản được nhiều người áp dụng. Những đồ vật trang trí trở nên xa lạ hơn. Thay vào đó, họ sẽ sử dụng cây cảnh để trang trí. Vừa giúp không khí trong lành vừa là công cụ trang trí có hiệu quả cao. Một vài chậu cây để trên bàn học hay ở ngoài ban công là lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên khi để cây cảnh trong phòng vào ban đêm, hãy để phòng thông thoáng nhất. Bởi có một vài trường hợp trong phòng kín lại có chậu cây nên dẫn đến cạn kiệt khí oxy.

>> Thích thú với 3 mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp chất ngất

Trên đây là những cách trang trí phòng ngủ dễ thực hiện nhưng lại rất hiệu quả. Nếu bạn muốn thiết kế nhà ở hãy liên hệ Thiết kế Moon. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM