Ngồi làm việc suốt 8 tiếng đồng hồ tại văn phòng công ty có khiến bạn ngột ngạt và khó thở không ? Vậy thì cùng Moon thiết kế cây xanh cho văn phòng làm việc được hoà quyện không khí tươi mới nhé.

>> XEM THÊM

Cây xanh có tác dụng không chỉ về thẩm mỹ. Mà theo thực tế thì nó giúp cho bạn giảm được căng thẳng khi làm việc. Cũng như giúp tinh thần sảng khoái và tăng năng suất làm việc. Nghiên cứu của tiến sĩ Lohr cho rằng khi bạn là người làm việc trong một môi trường có cây xanh. Thì tất nhiên bạn sẽ đạt được hiệu quả hơn 12% và ít cảm thấy bị căng thẳng hơn. Điều này được so sánh thực tế với những người làm việc trong môi trường không có cây xanh.

thiết kế cây xanh

THIẾT KẾ CÂY XANH TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Bạn có biết cây xanh có tác dụng làm tăng độ ẩm không khí không? Việc thiết kế cây xanh trong văn phòng giúp tạo ra một độ ẩm phù hợp với sự thoải mái của con người từ 30- 60 %. Với tác dụng làm mát của một cây xanh tươi tốt đang phát triển. Tốt hơn là mười phòng có cùng kích thước sử dụng máy điều hòa không khí hoạt động 20 giờ/ngày. Lựa chọn đúng đắn các thực vật tự nhiên giúp bạn có thêm một thiết kế văn phòng đẹp mắt. Cũng như để kết hợp nó trong thiết kế xây dựng có thể làm giảm chi phí sưởi ấm và làm mát đến 20% theo ước tính.

thiết kế cây xanh

THIẾT KẾ CÂY XANH TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Giá trị thẩm mỹ không nằm ở chỗ có một nội thất đắt giá sang trọn. Nó nằm ở việc bài trí sao cho tinh tế và đẹp mắt. Cây giống như lá phổi của kiến trúc. Nó châm ngòi cho việc làm tăng độ thẩm mỹ trong các thiết kế công trình. Đối với nhà ở, cây xanh giúp che bóng mát cho nhà nếu nhà có sân vườn. Trong thiết kế cafe, thì nó hoàn toàn đem lại một không gian đẹp mắt và khoẻ khắn.

thiết kế cây xanh

THIẾT KẾ CÂY XANH TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Đối với các phòng làm việc kín không có nhiều cây xanh. Theo ước tính có khoảng 50-60% nấm mốc và vi khuẩn trong không khí so với các phòng làm việc được bố trí cây xanh hợp lý. Điều này càng cho thấy được tác dụng của việc đặt thiết kế cây xanh trong văn phòng nói riêng và trong các thiết kế công trình nói chung là rất cao.

thiết kế cây xanh

THIẾT KẾ CÂY XANH TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Tưởng chừng nếu như ngồi màn hình máy tính suốt nhiều giờ đồng hồ. Mắt bạn sẽ rơi vào tình trạng mỏi mắt, và giãn các tĩnh mạch ở mắt. Khiến các hốc mắt trở nên đau nhức. Vì vậy, nghiên cứu cho thấy nếu rơi vào tình trạng này, thì việc nhìn xa xăm vào cây xanh sẽ giúp co các tĩnh mạch lại. Giúp bạn thư giãn mắt và lấy lại tinh thần làm việc.

Hãy theo dõi Thiết kế Moon để đọc được những bài viết hay ho hơn. Nếu như bạn đang quan tâm hay thắc mắc về các vấn đề thi công và thiết kế. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin địa chỉ bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM