Không đơn giản mà một biệt thự có những nét thu hút riêng của nó. Từ những mẫu biệt thự đơn giản đến biệt thự sang trọng đều mang trong mình những hơi hướng thiết kế riêng biệt. Hôm nay hãy cùng Thiết Kế Moon đi tìm hiểu về mẫu biệt thự đơn giản nhưng không đơn giản này nhé!

1. Mô hình biệt thự chữ Z

Một mô hình thiết kế tích hợp được không gian bên noài lẫn bên trong. Vừa có nét hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn có được sự riêng tư cho riêng mình chính là kiểu thiết kế của mô hình này. Đây mô hình mới lạ khác với những mô hình thiết kế Biệt thự thông thường tại Việt Nam.

Biệt Thự Đơn Giản

Thiết Kế Biệt Thự Đơn Giản Nhưng Mang Đầy Hơi Thở Của Nghệ Thuật

2.Hồ bơi

Hồ bơi được thiết kế phía trước giúp chủ nhà có thể vừa bơi và thưởng thức không gian xanh bên ngoài. Mặc dù hồ bơi được thiết kế với diện tích khá khiêm tốn nhưng vẫn mang lại nét thanh lịch. Và đặc biệt là chúng phù hợp với diện tích của căn biệt thự này.

Biệt Thự Đơn Giản

Thiết Kế Biệt Thự Đơn Giản Nhưng Mang Đầy Hơi Thở Của Nghệ Thuật

Những chiếc ghế được đặt phía bên hồ bơi để giúp chủ nhà có thể tắm nắng và nghỉ ngơi sau khi tắm. Những thảm cỏ được trải dài xung quanh sân vườn làm cho biệt thự trở nên đẹp đẽ do nét đẹp thiên nhiên mang lại. Không những thế, một bộ bàn ghế nghỉ ngơi được đặt phía trước hồ bơi và biệt thự để giúp gia đình có những phút giây quây quần bên nhau mà không lo toan gì cả.

>> Xây dựng biệt thự tông trắng đẹp hết phần thiên hạ

3. Dãy bàn

Một dãy bàn được thiết kế riêng bởi nhà kính riêng biệt. Đây là không gian sinh hoạt chung là giờ ăn cơm cũng như là giờ cả gia đình họp về những vấn đề xảy ra trong cuộc sống và cần sự giải quyết.

Biệt Thự Đơn Giản

Thiết Kế Biệt Thự Đơn Giản Nhưng Mang Đầy Hơi Thở Của Nghệ Thuật

>> Thiết kế biệt thự đơn giản nhưng vẫn tôn lên được nét đẹp sang trọng

Những thông tin trên mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu cần thêm sự sư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM