Phong cách Thái Lan được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm. Biệt thự theo phong cách Thái làm biết bao con tim xao xuyến. Những mái ngói đặc trưng giúp mọi người dễ dàng nhận diện được phong cách này. Hãy cùng Thiết Kế Moon đi tìm hiểu về cách thiết kế biệt thự theo phong cách này nhé!

1. Mái ngói

Mái ngói dốc chính là đặc trưng trong phong cách thiết kế nhà ở của Thái Lan. Tại biệt thự này thì mái ngói dốc vẫn được áp dụng. Có thể thấy được đặc trưng của phong cách Thái Lan tồn tại trong muôn vạn kiểu thiết kế.

Thiết Kế Biệt Thự

Thiết Kế Biệt Thự Phong Cách Thái Lan Sang Trọng

>> Thiết kế biệt thự đơn giản nhưng mang đầy hơi thở nghệ thuật

2. Sự dung hòa

Lối thiết kế kết hợp hiện đại và cổ điển giúp cho căn biệt thự thêm phần độc đáo. Những mái ngói được bao bọc bởi những lớp lá phía bên ngoài, bên trong được đúc bê tông kỹ lưỡng. Cách này vừa giúp cho chất lượng nhà ở được đảm bảo nhưng vẫn có được sự dung hòa với nét cổ xưa.

Thiết Kế Biệt Thự

Thiết Kế Biệt Thự Phong Cách Thái Lan Sang Trọng

3. Thết kế chủ đạo

Biệt thự sử dụng gỗ làm nguyên vật liệu chủ yếu. Gỗ được trải đều trong mọi nội thất trong biệt thự. Chính vì vậy, tông màu nâu trầm bao bọc biệt thự. Bên cạnh đó, những cây xanh giúp cho ngôi nhà thêm phầm hòa nhã và tươi mới. Cây xanh giúp không khí được thanh lọc.

Thiết Kế Biệt Thự

Thiết Kế Biệt Thự Phong Cách Thái Lan Sang Trọng

>> Thiết kế biệt thự xanh mang hơi thở của nghệ thuật tối giản

4. Góc thư giãn

Biệt thự xây phòng ngủ và wc có diện tích rộng rãi cho nên không khí tại nơi này cũng khác những diện tích khác trong biệt thự. Mở cửa phòng ngủ ra là hồ bơi được thiết kế rất tinh tế. Không gian hòa hợp với cây cối xung quanh.

Thiết Kế Biệt Thự

Thiết Kế Biệt Thự Phong Cách Thái Lan Sang Trọng

Những thông tin về thiết kế biệt thự do Thiết Kế Moon cung cấp ở trên. Mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com

 
Contact Me on Zalo