Thiết kế cửa hàng bánh ngọt phải kích thích vị giác của khách hàng. Việc lựa chọn phong cách của cửa hàng không phải là dễ dàng. Nó là  cách gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Cùng Thiết kế Moon ngắm nhìn thiết kế cửa hàng bánh ngọt ngập tràn màu hồng này nhé.

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt ngập tràn màu hồng

Cửa hàng bánh ngọt có thực đơn bánh ngọt và bánh kẹp pastel là món chính. Ngoài ra, cửa hàng còn có các khu vực như khu vực ăn uống, không gian sự kiện và quầy bar  màu hồng. Ý tưởng thiết kế cửa hàng bánh ngọt ngập tràn màu hồng được bắt đầu bởi các khách hàng. Chủ cửa hàng thấy các vị khách của mình rất thích thú chụp ảnh với mặt tiền và các bông hoa màu hồng. Do đó ông quyết định thiết kế cửa hàng của mình lấy màu hồng làm tone màu chính.

>> Thiết kế cửa hàng bánh quy ngọt ngào và ấm áp

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt ngập tràn màu hồng

Để làm được điều đó, các thiết kế nội thất phải thể hiện đúng tinh thần của thương hiệu. Bảng màu vật liệu được sử dụng là những tone màu hồng xanh, pha trộn màu xanh lá cây mềm mại, hồng và xanh. “Chú ý đến từng chi tiết” là phương châm hàng đầu trong khi thiết kế. Sức mạnh tổng hợp này được thể hiện trong suốt các chi tiết, làm cho khách hàng có các trải nghiệm thú vị.

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt ngập tràn màu hồng

Cửa hàng mang một màu sắc của vui tươi và thích nghi với cuộc sống. Hiện đại và sang trọng, kết hợp với các chi tiết mang màu truyền thống. Không gian mới mẻ, xinh tươi khiến các khách hàng thích thú với việc chụp ảnh check in. Đây cũng là cách truyền thông gián tiếp cho cửa hàng.

>> Thiết kế cửa hàng ăn nhanh ngập tràn màu sắc

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt ngập tràn màu hồng

Ngay từ đầu, trọng tâm là nghệ thuật ẩm thực, với thức ăn là tâm điểm chính. Trong các khu vực nơi hàng hóa, chẳng hạn như quầy bán hàng, các yếu tố thiết kế được giảm thiểu. Làm cho khách hàng không bị phân tâm và chỉ tập trung chính vào các món ăn. Trong các khu vực khác như khu vực chỗ ngồi, thiết kế được trang trí nhiều hơn với sự pha trộn tinh nghịch của các chi tiết truyền thống và hiện đại. Cách tiếp cận tinh tế này được cửa hàng thể hiện một cách xuyên suốt và mạch lạc.

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt ngập tràn màu hồng

Về nội thất, thiết kế đã thêm kiểu chữ bằng đồng vào mặt tiền cửa hàng màu hồng pastel mang tính biểu tượng của tiệm bánh và mái hiên sọc đậm. Bên trong, khách hàng đến một “phòng chờ”. Từ đây, họ có thể chiêm ngưỡng cảnh tượng của những món nướng trên quầy bánh ngọt, chọn các món ăn và đồ uống. Đằng sau quầy, những hộp bánh đầy màu sắc được trưng bày trên kệ tường bằng đồng, với phông nền bằng kính trắng.

Quả đúng là một thiết kế cửa hàng bánh ngọt tinh tế phải không nào? Nếu bạn muốn thiết kế shop hay nhà ở, hãy liên hệ Thiết kế Moon. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM