Thiết kế homestay cải tạo từ nhà ở mang hơi thở của biển cả. Đây sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ ngay giữa lòng Đà Nẵng.

Ý tưởng thiết kế 

Lựa chọn những không gian tràn ngập màu xanh và sức sống của biển trong chuyến du lịch sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn. Phong cách thiết kế homestay này không theo cùng xu hướng đơn giản, sang trọng đang thịnh hành. Đâu đó có hơi hướng gì đó vintage, khá độc đáo và ấn tượng. Hơn nữa còn mang lại cảm giác vô cùng gần gũi và bình dị.

Bản thiết kế 3d

Thiết kế Homestay

Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay

Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay  Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay

Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế HomestayThiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay Thiết kế Homestay

Liên hệ thiết kế và thi công

Moon tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết, dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hi vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách, dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công uy tín, hãy liên hệ với Moon để nhận được những tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn thi công miễn phí, những mẫu thiết kế đẹp giá cả hợp lý.

 

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Moon Decor – Vinh Nghệ An

Email: kientrucmoon@gmail.com