Cùng với xã hội ngày càng phát triển, thì việc mở một nhà hàng đem lại cho khách hàng một cái nhìn khác hẳn. Vì vậy việc có một thiết kế nhà hàng đẹp giúp ta thu hút khách đến và giữ chân khách lâu hơn. Cùng Thiết kế Moon xem qua mẫu thiết kế đó nhé!

>> XEM THÊM

Các dịch vụ phục vụ nhu cầu của cuộc sống ngày càng đa dạng: khách sạn, cafe,… Trong đó, dịch vụ kinh doanh nhà hàng là một trong các loại hình dịch vụ khá phát triển. Được phổ biến và phát triển ở khắp mọi nơi với nhiều hình thức khác nhau. Từ nhu cầu thưởng thức ăn uống ngày càng tinh tế của khách hàng. Nhiều ông chủ đã mạnh dạn tham gia và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh nhà hàng. Với thiết kế nhà hàng thì không cần quá cầu kì nhưng phải thực sự có điểm nhấn trong thiết kế.

thiết kế nhà hàng đẹp

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP VÀ THỜI THƯỢNG

Thiết kế nhà hàng đẹp và đơn giản sẽ giúp khách hàng khi bước vào sẽ cảm thấy tự nhiên. Với phong cách hiện đại bạn đã định hướng sẵn thì việc chọn màu sắc cho không gian sẽ giúp ích rất nhiều. Và xu hướng hiện nay người ta thường chọn những gam màu trầm để nêu bật không gian xung quanh. Với việc chọn gam màu chủ đạo là màu nâu trầm tính cùng với ánh đèn dịu nhẹ. Làm cho không khí mang theo sự huyền bí.

thiết kế nhà hàng đẹp

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP VÀ THỜI THƯỢNG

Đây là mẫu nhà hàng được lấy ý tưởng và phong cách Trung Hoa. Đối tượng tìm đến các nhà hàng này cũng thường là các vị khách trẻ. Trong thiết kế nhà hàng đẹp và hiện đại cần phải có sự tối ưu hóa không gian khu vực dùng bữa. Và bày trí sao cho thật khéo léo. Với nhà hàng này bạn nên sử dụng các loại gỗ sẫm màu để thiết kế. Khách hàng cần các không gian riêng tư nhưng phải đảm bảo được sự thông thoáng.

thiết kế nhà hàng đẹp

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP VÀ THỜI THƯỢNG

Một thiết kế nhà hàng đẹp không thể thiếu đi sự kết hợp của thiết kế nội thất. Có thể nói kiến trúc là nòng cốt còn nội thất là yếu tố bên ngoài bao phủ hết không gian kiến trúc. Do đó, để giữ chân khách cần thu hút và cần quan tâm nhiều đến phần này.

thiết kế nhà hàng đẹp

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP VÀ THỜI THƯỢNG

Đồ nội thất là yếu tố cuối nhưng là yếu tố quan trọng nhất. Bởi chúng vừa thể hiện phong cách và nét đặc trưng của nhà hàng. Đồ nội thất của mỗi khu vực cần được chú ý. Bàn ghế nên dùng những sang trọng và dễ lau chùi dọn dẹp để tiết kiệm thời gian. Cũng như tăng năng suất lao động. Với các bàn ghế nên chọn cùng tone màu nâu gỗ với gam màu chủ đạo. Nên có sự tính toán kĩ lưỡng khi chọn bất kì đồ nội thất. Nên chọn với tiêu chí bền và đẹp.

thiết kế nhà hàng đẹp

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP VÀ THỜI THƯỢNG

Thiết kế Moon chính là đơn vị chuyên thiết kế và thi công những công trình đẹp. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tư vấn miễn phí. Moon nhận thi công và thiết kế trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM