Thiết kế nhà hàng kết hợp giữa nét hiện đại và cổ điển
0%Overall Score
Reader Rating 1 Vote
100%

Mẫu thiết kế nhà hàng dưới đây là một sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố hiện đại và cổ điển của tòa nhà để tạo ra một sự khác biệt rất lớn. Một cảm giác rung động thực sự thông qua những màu sắc thiết kế không gian nhà hàng, với màu xanh cùng màu vật liệu gỗ trên nền tường gạch và những mái bê tông kết cấu.

Kiến trúc Moon chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới trọn gói với không gian độc đáo và mới lạ mang lại cảm giác thích thú và thoải mái cho thực khách khi đến với nhà hàng.

Moon tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín, hãy liên hệ với Moon để nhận được những tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn thi công miễn phí, những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng với giá cả hợp lý

CÔNG TNHH MTV THIT K MT TRĂNG (MOON DESIGN)

Đa ch:

Đà Nẵng: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Vinh – Nghệ An: Tầng 4 – Tòa nhà Số 6 Nguyễn Quốc Trị – TP. Vinh – Nghệ An

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com