Nhật Bản không chỉ được biết đến là một đất nước công nghệ hiện đại tiên tiến. Mà còn được biết đến bởi nền kiến trúc đặc sắc lâu đời. Những ngôi nhà đẹp kiểu Nhật mộc mạc nhưng vô cùng đẹp mắt, đã mang tới một phong cách thiết kế và nét đẹp riêng biệt như chính nền văn hóa nơi đây. Nếu bạn yêu thích Nhật Bản và mong muốn có một thiết kế nhà ở phong cách Nhật thì hẳn không thể bỏ qua bài viết này của Thiết kế Moon rồi.

>>XEM THÊM

Đối với các thiết kế nhà ở phong cách Nhật, chúng ta thường nghĩ đến các loại nhà gỗ. Chúng đơn giản, tinh tế và gần gũi và ấm cúng. Kiến trúc độc đáo, cùng với không gian nội thất, ngoại thất ấn tượng. Quả không thể cách bỏ yếu tố thiên nhiên, thiết kế nhà ở phong cách Nhật này được bao quanh bởi những hàng cây xanh. Một không gian nhìn từ bên ngoài cũng đủ mát mẻ, dễ chịu. Một ngôi nhà hai tầng thiết kế diện tích nhỏ tràn ngập sự ấm cúng.

THIẾT KẾ NHÀ Ở PHONG CÁCH NHẬT

THIẾT KẾ NHÀ Ở PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Đặc điểm lớn nhất của thiết kế nhà ở phong cách Nhật này là cực kì phù hợp với những người thích không khí đông đủ, sum họp, quây quần. Bởi ở đây là thiết kế mà nhiều người có thể ở chung dễ dàng. Một ngôi nhà với một hệ thống có thể đáp ứng với những thay đổi trong cuộc sống. Đó là các thiết kế lưới truyền thống của Nhật Bản và SHINKABE (tường với các trụ gỗ lộ ra).

THIẾT KẾ NHÀ Ở PHONG CÁCH NHẬT

THIẾT KẾ NHÀ Ở PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Thoát khỏi cấu trúc thiết kế nhà như một chiếc hộp đen. Những thiết kế che giấu cấu trúc bằng thạch cao và hơn nữa chủ nhân căn nhà không thể sửa chữa nó. Các nhà thiết kế đã phơi bày cấu trúc tuyệt đẹp cho thiết kế nhà ở phong cách Nhật. Với các kỹ thuật và thiết kế truyền thống của Nhật Bản.

THIẾT KẾ NHÀ Ở PHONG CÁCH NHẬT

THIẾT KẾ NHÀ Ở PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Hầu như tất cả các thiết kế từ phòng khách đến nhà bếp. Hay các không gian khác đều có sự góp mặt của gỗ. Có khá nhiều cửa chính bằng kính trong suốt. Cách thiết kế khá quen thuộc hay gặp kể cả trong thiết kế Biệt thự hay Khách sạn. Hỗ trợ ánh sáng lọt vào không gian bên trong. Nội thất khá đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng, tinh tế.

THIẾT KẾ NHÀ Ở PHONG CÁCH NHẬT

THIẾT KẾ NHÀ Ở PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Thiết kế nhà ở phong cách Nhật này sở hữu thiết kế mái hiên tuyệt vời. Như một khoảng không gian hóng gió mát mẻ trong lành. Hơn nữa lại hỗ trợ giảm tác động ánh nắng cho căn nhà.

THIẾT KẾ NHÀ Ở PHONG CÁCH NHẬT

THIẾT KẾ NHÀ Ở PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Không khí ấm áp cũng đã lấp đầy thiết kế nhà ở phong cách Nhật này rồi. Bạn có muốn tận hưởng bầu không khí ngập tràn sự ấm cúng đó? Hãy liên hệ với Thiết kế Moon để được tư vấn. Nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM