Thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng với phong cách mới lạ và phù hợp với mọi gia đình. Nhà ở một mặt tiền mái đúc kiểu dáng vô cùng lạ mắt ngay giữa trung tâm Đà Nẵng. Thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng đẹp giá rẻ. Một giải pháp vô cùng tiết kiệm được nhiều người lựa chọn. Ngôi nhà sang trọng và hiện đại thu hút cho mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.
Sau đây, mời quý khách hàng tham khảo mẫu thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng của chúng tôi:

Mẫu thiết kế nhà ở hiện đại và lạ mắt

Thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng với diện tích khá hạn chế nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái. Ngôi nhà được thiết kế và xây dựng hòa cùng với không gian sống xanh. Điểm nổi bật dẫn đến sự thu hút của mẫu thiết kế này là một ngôi nhà mái nghiêng lạ mắt.

Nhà ở tại Đà Nẵng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí cơ bản mà công ty chúng tôi luôn hướng tới.

Thiết kế mái nghiêng độc đáo cho ngôi nhà phố

Như đã thấy, những mẫu thiết kế nhà ở hiện đại luôn đi cùng với tông màu trắng chủ đạo. Tường gỗ cùng những chiếc đèn gắn tường được dùng để trang trí phía bên ngoài ban công. Cửa sổ kính kết hợp rèm cửa luôn là những lựa chọn không thể thiết trong các mẫu thiết kế nhà ở hiện đại.

Để tạo nên một công trình hoàn hảo đòi hỏi phải có sự làm việc ăn khớp từ kiến trúc sư đến kỹ sư xây dựng. Hy vọng mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà ở chất lượng và phù hợp với gia đình của bạn.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com