Thiết kế quán cafe luôn cần đòi hỏi sự mới lạ, độc đáo. Tuy nhiên, sự kết hợp giũa quán cafe và bảo tàng hẳn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên. Cùng Thiết kế Moon tham quan thiết kế quán cafe bảo tàng độc đáo này nhé!

Thiết kế quán cafe bảo tàng được lấy cảm hứng từ lịch sử của địa phương nơi đây. Việc thiết kế đặt ra một thử thách rất lớn là phải kết hợp giữa sự vội vã và suy tư. Hẳn, nghĩ đến quán cafe, bạn sẽ nghĩ đến những con người vội vã để kịp với thế giới nhanh bên ngoài. Còn ở bảo tàng thời gian như ngừng trôi, chúng ta  được ngắm, nhìn và suy nghĩ về những bức ảnh. Tuy nhiên, sự kết hợp mới lạ này cũng không làm khó được các nhà thiết kế.

Thiết kế quán cafe bảo tàng

Thiết kế quán cafe bảo tàng – Sự kết hợp mới lạ

Quầy bar lớn dài 9 mét là trung tâm ở giữa quán cà phê. Bầu không khí ở đây rất năng động, du khách có thể vội vã mua một số sản phẩm. Mặt sau của quán yên tĩnh hơn nhiều – du khách có thể ngắm nhìn không gian, thư giãn và ngồi trên nhiều loại đồ nội thất. Ghế phòng chờ xen kẽ với bàn ăn và ghế dài trên tường để chứa tất cả du khách.

>> Thiết kế quầy bar quán cafe cho nhà kinh doanh mới

Thiết kế quán cafe bảo tàng

Thiết kế quán cafe bảo tàng – Sự kết hợp mới lạ

Việc thiết kế nội thất cafe độc đáo cũng là một bước đi quan trọng. Các lớp terrazzo được lắp ráp cẩn thận với hai màu chủ đạo là màu xanh lá và màu xám. Mặt trước bằng đá dài hàng mét của quầy trưng bày có hình đúc độc đáo. Terrazzo này kéo dài vào bề mặt sàn, sau đó thay đổi đột ngột: viên bi xanh trong một nền bê tông xám. Quán sử dụng nhiều diện tích của gỗ sồi lớn với kết cấu khác nhau. Các kết cấu mang đến cảm giác ấm áp và trong trẻo.

Thiết kế quán cafe bảo tàng

Thiết kế quán cafe bảo tàng – Sự kết hợp mới lạ

Những bức tranh trưng bày là điểm nhấn của căn phòng. Chúng được treo trên các dãy tường. Giúp khách tham quan có thể dễ dàng chiêm ngưỡng. Các bức ảnh chủ yếu nói về các cuộc chiến tranh, sự mất mát và hy sinh. Đây cũng như là một lời nhắc nhở về hậu quả của những cuộc chiến tranh.

Thiết kế quán cafe bảo tàng

Thiết kế quán cafe bảo tàng – Sự kết hợp mới lạ

Không gian xung quanh cũng khiến cho thiết kế cafe bảo tàng trở nên độc đáo hơn. Phía trước quán  là một con nước nhỏ bao quanh những ngôi nhà. Khung cảnh trở nên lãng mạn hơn rất nhiều. Du khách có thể lựa chọn ngồi nhâm nhi tách cafe ngắm khung cảnh. Hoặc cũng có thể chìm đắm trong những bức tranh cổ xưa. Một sự kết hợp độc đáo.

>> Thư giãn cùng không quan quán cafe đẹp

Hy vọng với những chia sẻ của Thiết kế Moon sẽ có ích cho bạn. Nếu bạn muốn thiết kế cafe, hãy liên hệ Thiết kế Moon ngay hôm nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM