Thiết kế quán cafe có diện tích nhỏ nằm ở trung tâm thành phố. Một nơi tuyệt vời để thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Quán cafe nằm nép vào một góc phố nhỏ vô cùng yên tĩnh. Thiết kế thi công quán cafe không lo sự can thiệp của cuộc sống bên ngoài.
Không gian quán cafe đẹp giúp cho bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Quán cafe tuy nhỏ nhưng tại đây bạn có thể nhìn được nhiều view đẹp trong thành phố.

>> Xem thêm

1. Không gian nội thất quán cafe đặc biệt

Cầu thang trung tâm có một tính năng rõ ràng, giúp chuyển đổi mô hình của quán cafe. Thiết kế nội thất quán cafe từ ngang cho tới dọc.

thiet ke quan cafe

Thiết kế thi công quán cafe cũng giúp xây dựng chiều sâu trong không gian. Thu hút sự chú ý của khách hàng đủ để làm cho khách đến và quay trở lại quán của bạn nhiều hơn.

quan cafe

Quầy pha chế và order gói gọn trong một khu vực có diện tích vừa đủ

Những ngóc ngách trong quán, nơi bạn có thể thoải mái trải nghiệm toàn thời gian của mình. Trong một không gian quán cafe đẹp, thân mật và hòa hợp với thiên nhiên.

thiet ke thi cong quan cafe quang binh

Quán cafe sử dụng chủ yếu là nội thất với chất liệu gỗ thiên nhiên

Thiết kế quán cafe tiện lợi cho khách hàng đến thưởng thức cafe. Ngồi nói chuyện cùng với bạn bè và có thể đi bất cứ lúc nào họ muốn.

quan cafe doc dao

Quán cafe với các chỗ ngồi được tạo thành những khung nhỏ đối diện mặt đường

Tuy diện tích quán hạn hẹp nhưng quán cũng được mở rộng nhờ có thiết kế ánh sáng. Sự cởi mở của các cửa sổ và sự gần gũi của toát ra. Một cảm giác trầm tĩnh trong một không gian không riêng và cũng không chung nhưng thật khó tả.

2. Công ty tư vấn thiết kế và thi công quán cafe đẹp

Hiện nay có rất nhiều các mẫu thiết kế quán cafe đẹp và thu hút. Vậy nên bạn phải khẳng định được một điều rằng. Nếu một quán cafe có không gian thiết kế đẹp. Nó sẽ dễ dàng lôi cuốn và thu hút khách hàng hơn.

thiet ke noi that quan cafe

Tham khảo mẫu thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Quảng Bình và trên khắp cả nước

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE TẠI QUẢNG BÌNH HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP. TƯ VẤN LỰA CHỌN NỘI THẤT QUÁN CAFE, DECOR QUÁN CAFE THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI. THEO DÕI TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC ĐẸP KHÁC.
HY VỌNG CÁC BẠN SẼ XÂY DỰNG ĐƯỢC MỘT QUÁN CAFE NHƯ Ý. CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE QUẢNG BÌNH CHUYÊN DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM