Bạn đã thành thạo nghệ thuật pha một tách cafe đặc biệt. Bạn tự tin rằng phong cách phục vụ của quán đã đạt chuẩn “gây thương nhớ”. Nhưng bố trí quán cafe lý tưởng, đặc biệt là với thiết kế quán cafe cóc vẫn còn gây khó khăn cho bạn? Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm vàng sau nhé.

>>XEM THÊM

Thiết kế Moon – đơn vị chuyên thiết kế nhà ởquán cafeshopnhà hàngkhách sạn… với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc được ưa thích, hợp lý sẽ mang đến cho bạn một không gian sinh hoạt chung thoải mái, ấm áp.

Thiết kế quán cafe rất quan trọng trong nhiệm vụ thu hút khách hàng và lôi kéo họ quay trở lại. Mục tiêu của bạn là phát triển một không gian quán mà khách hàng trung thành và yêu thích hơn bất kỳ cửa hàng nào khác. Những yếu tố sau đây là các thành phần thiết yếu để thiết kế kinh doanh quán cafe cóc hoàn hảo.

1. Một khái niệm rõ ràng về phong cách cafe

Nếu bạn không chắc chắn điều gì làm cho quán cafe của bạn trở nên độc đáo hoặc tại sao nó có thể thu hút đối tượng mục tiêu, thì bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu chọn thiết kế cho quán cafe của mình.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CÓC

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CÓC ĐẠT CHUẨN NGÀN SAO

Đừng nhầm tưởng là quán cafe cóc thì không cần định hình phong cách. Bạn cần biết mình thích một không gian như thế nào, hoài cổ hay hiện đại, đơn giản hay tinh tế. Chỉ có khi đó quán cafe của bạn mới mang một ý nghĩa và tổng thể hài hòa. Xác định phong cách thiết kế quán cafe cóc của bạn ngay bây giờ là điều cần thiết.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CÓC

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CÓC ĐẠT CHUẨN NGÀN SAO

2. Bố trí cửa hàng cafe cóc cho không gian nhỏ

Thông thường những chủ sở hữu quán cafe cóc ban đầu chưa có quá nhiều kinh phí để đầu tư một mặt bằng lớn. Đó là lý do bạn phải sẵn sàng đối mặt với cách xử lý một không gian nhỏ. Những kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trong công việc này. Bằng cách bố trí nội thất một cách hợp lý và tối ưu diện tích nhất, không gian như thoáng đãng và rộng rãi gấp nhiều lần.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CÓC

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CÓC ĐẠT CHUẨN NGÀN SAO

3. Thiết kế mặt tiền

Việc lôi kéo khách hàng có thể gây khó khăn cho những quán cafe còn non trẻ mới hình thành. Chọn tên, thiết kế mặt tiền là chìa khóa để thiết lập một dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ và thu hút khách hàng quan tâm.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CÓC

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CÓC ĐẠT CHUẨN NGÀN SAO

Bề ngoài của quán cafe của bạn sẽ trông như thế nào? Đối với quán cafe cóc, đây là câu hỏi cần tích hợp nhiều yếu tố để giải đáp. Nó phụ thuộc vào phần vỉa hè, bàn ghế, khung cảnh,…. Đừng quên dù bất kể mặt tiền cafe cóc theo ý tưởng nào, nó cần thực sự nổi bật và mang nét độc đáo của riêng bạn.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CÓC

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CÓC ĐẠT CHUẨN NGÀN SAO

Thiết kế Moon – đơn vị chuyên thiết kế nhà ởquán cafeshopnhà hàngkhách sạn… với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc được ưa thích. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM