THIẾT KẾ QUÁN CAFÉ “VẠN NGƯỜI MÊ” NHẰM HƯỚNG SỰ THOẢI MÁI ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG. NỘI THẤT QUÁN CAFÉ KHÔNG LÀM RỐI MẮT VÀ TẠO SỰ ƯA NHÌN KHI BƯỚC CHÂN VÀO QUÁN. TRANG TRÍ NỘI THẤT CỬA HÀNG ĐÚNG VỚI PHONG CÁCH MÀ BẠN HƯỚNG ĐẾN SẼ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG.

Nhấm nháp cốc café và ngắm nhìn thế giới qua ô cửa sổ, điều đó còn gì tuyệt vời bằng. Hãy đến và cảm nhận cùng chúng tôi mẫu thiết kế quán café đẹp ngay tại khu trung tâm thương mại.

Ánh sáng là một trong những yếu tố chính để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Đồ uống ngon, nội thất đẹp… đều không bù đắp được cảm giác khó chịu do ánh đèn tạo nên.

Nổi bật với sàn và tường nhà lát đá hoa văn độc đáo. Nội thất đồ gỗ tinh tế mang lại nét sang trọng. Thiết kế nội thất quán café đòi hỏi sự kỳ công và tính sáng tạo cao của người kiến trúc sư.

Thiết kế còn kết hợp mô hình tiệm café bánh vô cùng tinh tế

Gỗ là thứ luôn xuất hiện trong kiến trúc vùng Bắc Âu, cùng với các loại đá. Khi đi vào thiết kế hiện đại, gỗ tự nhiên được tiết chế và sử dụng ít hơn, thường xuất hiện ở trong trang trí, làm một vài đồ nội thất và đôi khi được ưu ái sử dụng như cột nhà, dầm ngang và xà để gợi nhớ về khoảng thời gian xa xưa, đem đôi chút thiên nhiên vào không gian quán café.

Thiết kế nội thất mới lạ và có phần đơn giản

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất quán café tại trung tâm thương mại vô cùng độc đáo. Thiết kế nội thất quán café với không gian đẳng cấp và sang trọng nhất.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com