Mẫu thiết kế shop thời trang Vinh Nghệ An nằm trong một tòa nhà với mô hình hình chữ U. Việc thiết kế và thi công shop được coi như là một thách thức lớn đối với các KTS.
Ngoài ra, thiết kế shop đẹp có thể được chia thành những khu vực chức năng nhỏ khác nhau. Không gian trần được kết nối thông minh cùng thiết kế sàn mở rộng.
Điều thú vị là mẫu thiết kế shop đẹp này được sử dụng như một cách để góp phần bảo vệ môi trường. Xu hướng tiết kiệm năng lượng của thời đại.

>> Xem thêm

thiet ke thi cong shop

Không gian shop trong tông màu kem trắng xám tao nhã và sang trọng

1. Thiết kế không gian chung của shop thời trang

Không gian shop đẹp và không quá rộng hay chật hẹp để vẫn đủ để chia thành các khu vực như: khu phụ kiện, khu shop quần áo và khu khách ngồi thưởng thức cafe.

Phụ kiện shop được trưng bày trong tủ kính trong suốt. Một số mẫu túi xách được đặt lên các bục gỗ hoặc trên bàn. Đan xen vào đó là các giá treo độc lập trưng bày các mẫu quần áo.

thiet ke shop

Hệ thống đèn LED được bố trí một cách tinh tế vào trần nhà tỏa ánh sáng dịu mắt

2. Không gian phòng chờ trong shop

Khu vực chờ dành cho khách hàng với một chiếc ghế sofa màu xám hợp tông. Kèm thêm một chiếc bàn gỗ nhỏ xinh có thiết kế hai tầng lạ mắt. Không gian shop dường như trở nên thật ấm áp và thỏa mái đối với khách hàng.

thiet ke shop dep

Khu vực thưởng thức cafe trong shop thời trang

3. Khu vực thưởng thức cafe của shop thời trang

Ngoài ra, thiết kế thi công shop kết hợp quán cafe tiện lợi. Nói là quán cafe nhưng thực chất chỉ là một khu vực ngồi thưởng thức cafe nhỏ trong lúc chờ đợi. Tuy nhiên, không gian cafe cũng khá rộng và sử dụng nội thất đồng bộ. Thiết kế nội thất sử dụng bàn ghế gỗ nhỏ kiểu dáng thích mắt.

Tham khảo mẫu thiết kế thi công shop thời trang đẹp

Ngoài trời là khu vực rộng lớn với cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn. Hệ thống chiếu sáng và tăng chiều sâu của thị giác. Phần còn lại của bức tường bên ngoài màu trắng tinh khiết. Nhấn mạnh sự khác biệt so với các mẫu thiết kế shop thông thường.

Cách lựa chọn vật liệu và phối màu với sự đa dạng của phong cách nội thất và đồ trang trí. Thiết kế thi công shop đẹp và thể hiện tính thẩm mỹ văn hóa cũng như sự sáng tạo nhất.

THAM KHẢO Ý TƯỞNG TRÊN ĐÂY ĐỂ THIẾT KẾ SHOP ĐẸP. TẠO KHÔNG GIAN SHOP ẤN TƯỢNG VÀ HÚT KHÁCH. CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP ĐẸP VINH NGHỆ AN CHÚC BẠN THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA MÌNH.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM