Bạn đang tìm kiếm một mô hình thiết kế shop thời trang đẹp nhưng lo ngại về vấn đề diện tích và chi phí? Vấn đề diện tích trong thiết kế shop thời trang, shop quần áo luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chủ đầu tư. Một không gian nhỏ hạn hẹp của tầng trệt một khu nhà phố liệu có thể được tận dụng để biến thành một shop thời trang nhỏ xinh? Hãy đọc bài viết sau đây để tìm ra giải pháp cho mình nhé.

Có thể nói, đa phần những người đi mua sắm là phụ nữ, họ tinh tế, biết cảm nhận cái đẹp và dường như rất khó tính. Vì vậy bạn muốn kinh doanh tốt thì cửa hàng quần áo của bạn phải chú trọng rất nhiều yếu tố để tạo ấn tượng cũng như cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến với cửa hàng thời trang của bạn. Nhưng với một thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ, bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều này nếu biết cách sắp xếp không gian, sử dụng màu sắc, ánh đèn.

thiet ke shop thoi trang

Màu sắc là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất, đặc biệt là đối với shop thời trang.  Màu sắc nhã nhặn của tường, các chi tiết trang trí sẽ tạo nên sự thanh lịch và tinh tế cho thiết kế shop thời trang.

Một hệ thống đèn điện hợp lý với ánh sáng vừa đủ và dịu nhẹ không những làm tôn lên sản phẩm của bạn mà còn làm tôn da của khách hàng khi họ thử đồ. Mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu, cũng như sáng sủa với những không gian shop nhỏ.

thiet ke shop dep

Bên cạnh đó, sự bố trí hợp lý các kệ tủ trưng bày, ma nơ canh và các chi tiết trang trí cũng đóng vai trò quan trọng trong tổng thể mẫu thiết kế shop thời trang.

thiet ke noi that shop quan ao

Các khu vực trưng bày phụ kiện, quần áo, các không gian với những chức năng khác nhau nhưng được sắp xếp hài hòa sẽ mang tới sự rộng rãi cho không gian.

thiet ke shop thoi trang

Sử dụng cửa kéo cũng là một phương án hay ho để tiết kiệm diện tích và tăng tính tiện lợi cho mẫu thiết kế shop thời trang.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM