NHU CẦU LÀM ĐẸP VÀ THƯ GIÃN TẠI ĐÀ NẴNG ĐANG NGÀY CÀNG ĐƯỢC QUAN TÂM HƠN RẤT NHIỀU. ĐÂY CŨNG LÀ MONG MUỐN TẤT YẾU DÙ CHO BẠN LÀ AI, BẠN LÀM GÌ HAY Ở ĐÂU. HIỂU ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ, MOON ĐEM ĐẾN MẪU THIẾT KẾ SPA TRẺ TRUNG VÀ TRANG NHÃ NGAY TẠI ĐÀ NẴNG.
Spa với phong cách thiết kế tông hồng trẻ trung lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng. Nội thất Spa được trang trí đơn giản nhưng bắt mắt sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện khi đặt chân vào không gian Spa của bạn.

Phong cách Spa khác biệt tại Đà Nẵng trông rất trẻ trung và mới lạ

Những màu thiên nhiên như màu kem hoặc hồng phấn cho phong cách nhẹ nhàng. Màu nâu cho không gian thêm ấm cúng, gần gũi. Xanh lá cho Spa thêm phần năng động và trẻ trung.

Tùy mắt thẩm mỹ của mỗi người và thông điệp của Spa đó dành cho khách hàng như thế nào để có tiêu điểm phù hợp về màu sắc.

Sự gọn gàng giúp không gian Spa trở nên rộng rãi hơn

Khu vực giường nằm massage của Spa được thiết kê vô cùng đơn giản. Những chiếc đèn treo tường nhỏ xinh, bức tường trắng giống như những cánh cửa ngăn cách giữa hai không gian. Tất cả tạo nên mẫu thiết kế Spa tưởng chừng đơn giản mà cầu kỳ không tưởng.

Thiết kế tưởng chừng đơn giản mà cầu kỳ không tưởng

Nhìn sơ lược thì dường như mẫu thiết kế Spa này không mấy ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên, đôi khi sự đơn giản nhưng không hề dễ dãi này lại là một điểm khác biệt so với đại đa số các Spa sang trọng khác tại Đà Nẵng.

Không gian trưng bày sản phẩm rất riêng tại Spa

Thiết kế Moon khẳng định thương hiệu qua các dự án thiết kế nội thất Spa chuyên nghiệp. Chúng tôi tạo dựng hình ảnh và độ uy tín trên thị trường thiết kế và thi công trọn gói dịch vụ.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com