THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI - NGOẠI THẤT KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG
0%Overall Score
Reader Rating 1 Vote
86%

KIẾN TRÚC MOON chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội – ngoại thất khách sạn trọn gói tại Đà Nẵng và trên toàn quốc.


Khách sạn có kiến trúc độc đáo và ấn tượng sẽ chiếm rất nhiều ưu thế so với những khách sạn bình thường khác, qua đó còn khẳng định tên tuổi, hình ảnh thương hiệu của khách sạn đó. Bởi thế những thiết kế khách sạn theo nhiều phong cách như: phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển hay phong cách thiết kế hiện đại cũng ảnh hưởng rất lớn đối với việc thành công trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

Thiết kế nội thất khách sạn là phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mọi tầng lớp, từ các chính khách, thương gia cho đến những tầng lớp bình dân. Khách sạn trở thành công trình công cộng không thể thiếu ở mỗi quốc gia

 

Moon tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín, hãy liên hệ với Moon để nhận được những tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn thi công miễn phí, những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng với giá cả hợp lý

CÔNG TNHH MTV THIT K MT TRĂNG (MOON DESIGN)

Đa ch: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com