Thiết kế và thi công nội thất quán cafe đẹp giá rẻ tại Sapa, Lào Cai. Cùng với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ về du lịch tại Sapa hiện nay. Đã biến nơi đây trở thành một trong những thành phố có lượng khách du lịch đổ về nhiều nhất cả nước.
Chính vì vậy mà đời sống và thu nhập của người dân Sapa được cải thiện rõ rệt. Điều đó đã kéo theo sự phát triển của các ngành dịch vụ khác. Từ khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại và đặc biệt là thiết kế quán cafe. Đầu tư vào kinh doanh quán cafe sẽ là “mảnh đất màu mỡ”. Đem lại không ích lợi nhuận cho các doanh nghiệp.
Vậy, muốn thiết kế và thi công quán cafe đẹp đòi hỏi người thiết kế phải làm những gì?

>> Xem thêm

Kiến trúc của quán cafe là loại kiến trúc đề cao tính thẩm mĩ một cách tuyệt đối. Vậy muốn xây dựng được một không gian quán cafe đẹp, hấp dẫn và thu hút. Đơn vị thiết kế và thi công quán cafe cần những yếu tố nào?

thiet ke quan cafe tai Sapa Lao Cai

1. Thiết kế và thi công quán cafe một cách khoa học

Thiết kế và thi công quán cafe một cách khoa học. Cũng giống như việc tính toán sao cho phù hợp nhất với vị trí địa lý, môi trường và mong muốn của chủ đầu tư.

thiet ke quan cafe dep Sapa

2. Không gian nội thất quán cafe đẹp

Bạn có biết không? Điều đầu tiên mà khách hàng cảm nhận ở quán cafe của bạn. Đó không phải ở chất lượng đồ uống hay thái độ phục vụ. Mà đó chính là không gian nội thất quán cafe bạn. Do đó, một quán cafe được thiết kế đẹp và độc đáo chắc chắn sẽ là điểm cộng trong mắt khách hàng.

thiết kế quán cafe đẹp quan cafe dep

Đối với mỗi khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến. Tất cả họ sẽ có những gu thẩm mỹ khác nhau trong cách bài trí. Hoặc thiết kế không gian quán cafe… Vì vậy đòi hỏi đơn vị thiết kế và thi công quán cafe phải giàu kinh nghiệm. Thì mới có thể tư vấn cũng như thiết kế thi công được một quán cafe mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

3. Chi tiết mẫu thiết kế quán cafe tại Sapa, Lào Cai

Bước vào không gian quán, khách hàng sẽ có cảm giác quen thuộc. Như bước vào một “chiếc bánh quế” được treo lơ lửng. Bằng một khung lưới lặp đi lặp lại những chiếc hộp gỗ dán nhạt.

Các tông màu trung tính tiếp tục không gian qua tấm ván đục lỗ, lót xi măng và trần nhà bê tông. Các không gian trong quán cafe được bố trí cẩn thận: cửa ra vào, quầy trưng bày, bàn ghế, cửa sổ… Sự đa dạng của các khu này cho phép khách hàng trải nghiệm địa điểm bằng nhiều cách khác nhau.

thiet ke cafe

Mẫu thiết kế và thi công nội thất quán cafe đẹp tại Sapa, Lào Cai

Ngồi trên một chiếc ghế dài bằng gỗ và trò chuyện với gia đình bạn bè trong lúc đợi cafe. Dự án thiết kế và thi công quán cafe này là một ví dụ. Về cách thiết kế quán cafe thu hút khách hàng ở nhiều cấp độ khác nhau.

Thiết kế quán cafe có sự sắp xếp hợp lý và đa dạng về chỗ ngồi. Sử dụng vật liệu màu nhạt phản ánh ánh sáng. Cho phép không gian nội thất quán cafe được nhìn thấy ngay từ bên ngoài đường phố.

mau thiet ke noi that quan cafe dep

Bố trí không gian nội thất quán cafe đẹp

Lời kết

Sau cùng, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Công ty thiết kế quán cafe đẹp tại Sapa, Lào Cai với đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Cùng mức giá thiết kế vô cùng cạnh tranh đã trở thành một địa chỉ thiết kế quán cafe giá rẻ được nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng.

Hy vọng các bạn sẽ xây dựng được một quán cafe như ý. Công ty thiết kế và thi công nội thất quán cafe Sapa, Lào Cai chuyên cung cấp. Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất quán cafe đẹp.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM