Những chủ kinh doanh luôn mong muốn cho mình có một văn phòng. Nơi đây chính là nơi những chất xám mở ra sự sáng tạo trong công việc. Tuy nhiên, khác với những quy mô văn phòng lớn và phức tạp khác. Tại Thiết Kế Moon cung cấp cho bạn mẫu văn phòng đơn giản nhưng vẫn có sự sáng tạo cho mọi nhân viên khi làm việc trong không gian này.

>> Văn phòng làm việc hiện đại cho nhân viên thoải mái

1. Thư viện sách

Thư viện sách được tối giản bởi những khung sắt giúp mọi người có thể tiết kiệm được không gian. Thêm vào đó, khác với những khung đựng sách che lấp lại những tên sách. Với khung sách này giúp nhân viên có thể dễ dàng nhìn được tên sách.

Thiết Kế Văn Phòng Đơn Giản Và Tiện Dụng Cho Năm 2021

2. Bàn làm việc

Khác với những mẫu bàn tại văn phòng ở công ty luôn có vách ngăn giữa mọi người. Thì với mẫu bàn được chọn kích thước từ vừa đến lớn. Mẫu bàn này được sắp xếp dựa theo phòng ban Marketing hay ban Thiết kế. Sự xắp xếp này phụ thuộc vào mỗi công ty. Những mẫu bàn này giúp mọi phòng ban vừa có thể làm việc theo nhóm vừa có sự kết nối giữa các ban khác. Điều này làm cho văn phòng trở thành văn phòng hiện đại hơn.

Thiết Kế Văn Phòng Đơn Giản Và Tiện Dụng Cho Năm 2021

3. Khu tiếp khách

Đôi khi văn phòng của bạn tiếp đón những vị khách quan trọng. Nếu như không có một khu tiếp khách thì thật thiếu sót. Chính vì vậy Thiết Kế Moon chia sẻ với bạn rằng quầy tiếp khách bạn có thể chuẩn bị một bộ ghế sô pha ở khu vực đầu kèm theo đó là một chiếc bàn để có thể bàn bạc về những dự án của đôi bên.

Thiết Kế Văn Phòng Đơn Giản Và Tiện Dụng Cho Năm 2021

4. Góc trang trí

Nếu trong một văn phòng chỉ là những vật dụng liên quan đến công việc thì có thể gây áp lực cho nhân viên. Góc thư giản được trang trí một cách đơn giản thì mang lại hơi thở nghệ thuật cho văn phòng. Đây cũng giúp cho văn phòng có những góc nhỏ có thể giúp nhân viên nạp lại năng lượng để hoàn thành công việc tốt hơn. Với những góc xanh được thiết kế một cách tinh tế.Điều này làm cho văn phòng làm việc bình thường trở thành một văn phòng xanh.

Thiết Kế Văn Phòng Đơn Giản Và Tiện Dụng Cho Năm 2021

>> Tham khảo thêm: Thiết kế văn phòng đa chức năng – Tạo sao không?

Trên đây là những đề xuất cho một văn phòng đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn đầy tính ứng dụng cho mọi người. Mong mọi người có thể tìm được loại Thiết kế văn phòng được ưng ý nhất.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM