ĐÁP ỨNG MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG, CHÚNG TÔI GIỚI THIỆU MẪU CĂN HỘ KẾT HỢP VĂN PHÒNG LÀM VIỆC. THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG PHONG CÁCH SANG TRỌNG VÀ LỊCH LÃM. TẠO PHONG THÁI CHUYÊN NGHIỆP CHO CĂN HỘ CỦA BẠN.

Căn hộ ngày nay không đơn thuần chỉ là không gian sống riêng của mỗi người. Thiết kế căn hộ kết hợp không gian sống thư thái bên tách café sau những giờ làm việc căng thẳng. Các thiết kế luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Từ tone trắng mộc mạc, đến những ô cửa và vật dụng, đều là những thứ mà bất kỳ ai bắt gặp cũng dễ dàng yêu và muốn được sống cùng với nó.

Thiết kế nội thất căn hộ kết hợp văn phòng làm việc ngay tại nhà

Còn gì tuyệt vời hơn khi được làm việc tại căn hộ xinh xắn nhà mình vào những ngày trời nắng mang gió nhẹ giữa Đà thành vội vã này?

Mẫu thiết kế nội thất hoàn toàn giống một văn phòng mà chúng ta vẫn thường thấy. Một không gian làm việc ngay tại nhà ắt hẳn sẽ vô cùng thoải mái phải không nào?

Với lối bài trí đơn giản cùng gam màu trung tính, thiết kế mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và tách biệt hẳn sự ồn ào ngoài kia.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com