Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc. Và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp. Góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

thiet ke van phong

Mẫu thiết kế văn phòng này lấy cảm hứng từ cả những tòa nhà hiện đại cũng như từ các ga tàu điện ngầm thời kì Xô Viết. Một hành lang được làm tròn của các khối kính sáng. Nổi lên gần như vô lý với những cây dương xỉ xanh treo trên mép. Tạo ấn tượng cực kì mới lại và độc đáo.mau thiet ke noi that van phong

thiet ke van phongSàn nhà là một liên tưởng trực tiếp đến các tòa nhà công cộng của Liên Xô thời đó. Những viên gạch nhỏ bị vỡ và được đặt trong các hình dạng hình học.

Tone màu trắng hoàn toàn đối lập với màu trần tối. Các thiết kế mới lại thật sự đã tạo cho không gian mẫu thiết kế văn phòng vẻ đẹp thật sự ấn tượng.
thiet ke van phongCùng với đó, ống và dầm chạy lên các bức tường và ngang qua trần nhà màu đỏ, rỉ sét, phơi sáng cũng là điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút. Trần nhà được tạo ra bởi vẻ đẹp thanh nhã của những chiếc đèn treo, trắng, hình cầu.

Chúng duyên dáng xuất hiện, dường như gợi nhớ đến một thời gian lãng mạn hơn của Nga.thiet ke van phong depTường hai tông trong không gian làm việc chính. Một màu taupe tinh tế áp dụng cho các bức tường, từ mặt đất đến đầu chiều cao.
mau thiet ke van phongNhưng đối với tất cả sự mơ màng của nó, không gian ngạc nhiên bằng các lối vào đẹp dẫn vào nhà bếp. Ở đây, vòm trắng được lót bằng hai mô-đun bằng gốm, điêu khắc bằng tay, nổi bật và thanh lịch.

Đó là một bức tường của nghệ thuật làm bằng tay tốt nhất. Tại đây, vữa hình học trắng với vữa màu đen của nó trông nhẹ nhàng và mát mẻ. Và gợi nhớ đến nội thất Ma-rốc đẹp. Được thiết kế để thoát hơi nóng và mang lại sự tinh tế mát mẻ cho không gian mẫu thiết kế văn phòng.
thiet ke van phongVới cảm hứng thiết kế độc đáo này, kiến trúc đã thật sự trở thành những gì mà chúng ta mong đợi. Là con thuyền chở cả những dư âm văn hóa và lịch sử.

Thiết kế một văn phòng làm việc đẹp không khó. Nhưng để thiết kế văn phòng ấn tượng và mang đậm dấu ấn thời đại không phải là điều mà ai cũng có thể làm được.

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM KIẾM MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNGCHUYÊN NGHIỆP. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. CÙNG VỚI NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ẤN TƯỢNG VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM