Giữa cuộc sống tấp nập xe cộ và khói bụi thành phố. Dường như việc ao ước về một bầu không khí xanh mát dần trở nên khá xa xỉ. Nhà cửa cứ ùn ùn mọc lên chạy theo quá trình đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ. Đã vậy mà các khoảng màu xanh lá đã ít nay lại càng ít hơn. Những con người hiện đại luôn mong có được một không gian sống thông thoáng. Chí ít là gần gũi nhất với thiên nhiên để quên đi sự xô bồ ngoài kia.

>> Xem thêm: Thiết kế villa sang trọng và đẳng cấp tại Đà Nẵng

thiet ke villa dep

Vì những lý do trên mà các thiết kế villa biệt thự xanh được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Và dẫn đầu xu thế thiết kế villa biệt thự hiện đại năm 2018.

Nhiều không gian trong ngôi biệt thự gần như được lược bỏ. Các yếu tố trang trí không cần thiết sẽ không được sử dụng. Để không gian sinh hoạt chung được rộng thoáng hơn.

THIẾT KẾ VILLA ĐƯỢC TÔ ĐIỂM BỞI SẮC XANH DỊU MÁT

Yếu tố xanh sẽ được lựa chọn làm ứng cử viên sáng giá cho việc lấp đầy những khoảng trống trong không gian. Cũng như tô màu dịu mát cho phần ngoại thất. Trồng cây xanh xung quanh nhà, trên sân thượng hoặc ban công. Cho đến đặt các chậu cây ở nhiều góc ngôi nhà. Bất cứ nơi nào có thể đều được điểm xanh.

mau villa dep

Các thiết kế villa xanh giúp bạn có một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhất

Không gian được thiết kế mở hứng trọn không khí mát lành. Cây xanh trong ngoài tương hỗ nhau thổi bừng sức sống cho người sử dụng mỗi ngày. Bạn có tin, nhiều người chỉ cần uống một tách trà tại góc ban công ngập cây vào sáng sớm đã cảm thấy như vừa được nhận một món quà quý giá. Mặc kệ dưới kia cuộc sống vẫn chạy theo guồng nhịp nhanh đến chóng mặt. Nơi đây, mọi thứ vẫn thư thả và bình yên đến lạ.

thiet ke biet thu

Tham khảo mẫu thiết kế và thi công villa biệt thự đẹp năm 2018

Những thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, thông thoáng lại được vỗ về bởi thiên nhiên thì còn gì tuyệt vời hơn? Ngay tại không gian sống của mình, mỗi ngày vẫn có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.
Bạn đang tìm kiếm điều gì cho biệt thự sắp tới của mình? Liên hệ công ty thiết kế villa biệt thự đẹp Sài Gòn TP Hồ Chí Minh để được tư vấn thiết kế miễn phí.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
MOON DECOR – VINH NGHỆ AN
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM