TIẾP NỐI THÀNH CÔNG CỦA RẤT NHIỀU CÔNG TRÌNH, MOONDESIGN GỢI Ý CHO BẠN MỘT MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG TIỆM ĐỒ UỐNG CẢM HỨNG TỪ HY LẠP. TIÊU CHÍ CỦA MOON LÀ TẠO RA MỘT ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG GIÚP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO KHÁCH HÀNG. ĐỒNG THỜI MANG LẠI MỘT LÀN GIÓ MỚI CHO KIẾN TRÚC TIỆM ĐỒ UỐNG.

>> Xem thêm

Một không gian thanh lịch lấy cảm hứng từ Hy Lạp những năm 1950. Không gian tiệm đồ uống mang lại một khởi đầu đầy hứa hẹn cho việc kinh doanh.

Thiết kế xây dựng tiệm đồ uống cảm hứng từ Hy Lạp

Cửa sổ trời giúp không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nền, sàn và tường nguyên hiện trạng, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được ý tưởng. Việc tối giản trang trí nền, sàn và tường cũng giúp nổi bật các yếu tố trang trí tiệm đồ uống.

Thiết kế xây dựng tiệm đồ uống

Hệ thống đèn chiếu sáng đồng thời cũng là yếu tốcủa nội thất tiệm đồ uống. Trụ đèn cảm hứng từ biểu tượng tôn giáo Hy Lạp. Thiết kế hướng đến một công trình vượt thời gian và không gian.

Thiết kế xây dựng tiệm đồ uống

Tại trung tâm, quầy dịch vụ được nhấn mạnh bởi sàn gạch xanh lá. Thanh kim loại sáng màu bao quanh mặt trước quầy bar là một yếu tố khác lạ. Hốc tường được thiết kế để phù hợp với những đơn take away.

Thiết kế xây dựng tiệm đồ uống

Trang trí tiệm đồ uống bởi những chi tiết thông thường nhưng hiệu quả thẩm mỹ cao. Thân đèn đồng thau ấm áp, thon thả tăng sự tinh tế. Đằng sau quầy bar, khung thép hình ống màu trắng là kệ trưng bày cây xanh.

Ghế dài áp tường và ghế Pedrali chạy dọc không gian, bàn từ chất liệu gỗ và màu sắc thanh lịch. Khung thép trắng là yếu tố điêu khắc, mang lại cảm giác quen thuộc nhưng không làm vỡ sự cởi mở của không gian. Đèn gắn tường tăng cường sự ấm cúng và cổ điển cho quán.

Phía sau của quán là nhà bếp với hình thức bán mở. Chỗ ngồi thú vị nhất trong quán là băng bàn bằng bê tông chạy xung quanh thành bếp, kết hợp với ghế cao.

Phía trước, chiếc ghế dài được thiết kế riêng cho những khách hàng yêu thích quán ven đường. Cấu trúc chỗ ngồi được xem xét cẩn thận để không phá vỡ sự kết nối của tổng thể.

Mẫu thiết kế xây dựng tiệm đồ uống hướng đến sự gắn kết giữa nội thất và thương hiệu. Mọi yếu tố, kể cả vật dụng sứ cũng được lựa chọn cẩn thận để mang lại phong cách riêng.

MẪU THIẾT KẾ XÂY DỰNG TIỆM ĐỒ UỐNG ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO. MOONDESIGN RẤT VUI KHI TRỞ THÀNH MỘT YẾU TỐ GIÚP KHÁCH HÀNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU.

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com