Homestay đang xuất hiện ngày càng nhiều, quy mô rộng lớn. Giữa hàng vạn homestay đang có, làm thế nào để homesstay của bạn được chú ý? Điểm mấu chốt ở đây chính là ở thiết kế homestay độc đáo. Cùng Thiết kế Moon điểm qua những mẫu thiết kế homestay độc đáo nhất nhé!

>> Đơn vị nhận thiết kế homestay đẹp ở Sài Gòn

1. Homestay container
thiết kế homestay độc đáo

Top 5 thiết kế homestay độc đáo nhất

Homestay container là kiểu homestay bằng container, giúp khách du lịch lưu trú trong chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng. Loại homestay này đang được xem là sự lựa chọn mới mẻ, độc đáo. Chi phí ban đầu để thiết kế homestay không quá cao. Chi phí ban đầu bao gồm container, thiết kế nội thất phía trong, trang trí và sơn sửa. Ngoài ra, chúng ta có thể di chuyển địa điểm kinh doanh một cách thoải mái nhất.

thiết kế homestay độc đáo

Top 5 thiết kế homestay độc đáo nhất

Điểm độc đáo được nhiều người yêu thích kiểu homestay này bởi nhiều yếu tố. Đầu tiên có lẽ là chi phí của homestay này không quá cao. So  với nhiều kiểu homestay khác thì homestay container này có giá hợp lý và phù hợp với giới trẻ. Tiếp theo chính là sự gần gũi mà homestay này mang lại. Chúng ta có thể dễ dàng giao lưu, gần gũi với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân, tiếp xúc với  văn hóa của người dân địa phương. Ngoài ra, khách du lịch cũng có thể giao lưu với nhau các vị khách khách trên container. Loại Homestay này phù hợp với khách du lịch bụi, thích sự thoải mái, thân thiện và cởi mở, học hỏi và tiếp xúc với nhau.

>> Thả mình trong mẫu thiết kế homestay hiện đại

2. Homestay trên cây
thiết kế homestay độc đáo

Top 5 thiết kế homestay độc đáo nhất

Đây hẳn là loại homestay có khá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là tại Việt Nam. Thiết kế homestay trên cây cũng không phải đơn giản. Chúng ta phải chọn những cái cây đủ sức nặng để nâng đỡ các gian phòng. Ngoài ra, an toàn cũng là một điều khó khăn. Bởi vì chúng rất cao nên thiết kế đòi hỏi sự chắc chắn để đảm bảo an toàn. Những bậc thang leo cũng phải tính toán kỹ lưỡng.

thiết kế homestay độc đáo

Top 5 thiết kế homestay độc đáo nhất

Tuy nhiên loại hình homestay này ngày càng được giới trẻ yêu thích. Ưu điểm nổi trội nhất đó chính là sự gần gũi với thiên nhiên. Mỗi người khi đến đây đều như đang hòa mình, sống với thiên nhiên. Một đặc điểm nữa là những homestay này thường rất tối giản, ít đồ đạc. Do đó khách đến đây thường là những người muốn reset lại bản thân. Tạm bỏ qua những bề bộn của cuộc sống thường ngày, có thể trốn đến một hoàn toàn yên tĩnh là lựa chọn không tồi.

Với những chia sẻ của Thiết kế Moon, mong bạn đã tìm ra được loại homestay yêu thích. Nếu bạn muốn thiết kế nhà ở hãy liên hệ Thiết kế Moon. Thiết kế Moon tự hào là đơn vị thi công hàng đầu trên cả nước.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM

 

 

 
Contact Me on Zalo