Thiết kế MOON muốn tư vấn cho mọi người về những mẫu thiết kế nội thất toilet khách sạn sang trọng. Bởi vì trong môi trường sang trọng, chuyên nghiệp; chúng ta không nên bỏ qua bất cứ khu vực nào. Toilet cũng cần thiết kế đẹp, ghi điểm trong mắt khách lưu trú. 

>> THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG TẮM KHÁCH SẠN NHƯ THẾ NÀO?

1. Bố cục toilet khách sạn:

Khách sạn hạng sang, đẳng cấp 4 sao trở lên thường có toilet cỡ lớn ở khu vực tiền sảnh. Bố cục của mẫu toilet này là dành cho số lượng người đông, khác với toilet riêng tư trong phòng. Vậy nên, chúng ta cần chia thành khu vực cụ thể như sau:

  • Không gian bồn rửa tay với số lượng tùy thuộc vào diện tích thiết kế khách sạn. Đối với khu vực tiền sảnh, thì chúng tôi khuyên nên bố trí số lượng từ 3 trở lên.
  • Khu vực vệ sinh dành cho nam, nữ riêng biệt; có vách ngăn riêng tư.
THIẾT KẾ NỘI THẤT TOILET KHÁCH SẠN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT TOILET KHÁCH SẠN

2. Phong cách thiết kế toilet khách sạn:

Khi thiết kế toilet khách sạn, KTS sẽ tư vấn cụ thể về phong cách đồng nhất với thiết kế khách sạn. Có thể là phong cách hiện đại, phong cách cổ điển… Đối với toilet ở khu vực tiền sảnh này, tất cả nội thất phải được lựa chọn kỹ càng. Từ chất liệu, kiểu dáng đến vị trí sắp đặt. Đây là khu vực rất đông người vậy nên cũng cần được vệ sinh thường xuyên, đảm bảo mỹ quan. Nhất là đối với các khách sạn sang trọng, khách hàng thường đánh giá vào khu vực vệ sinh.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TOILET KHÁCH SẠN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT TOILET KHÁCH SẠN

>> 3 KHU VỰC BẠN CẦN LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ KHÁCH SẠN

3. Thiết kế nội thất toilet khách sạn:

Sau khi đã chọn được phong cách thiết kế nhà vệ sinh của khách sạn, hãy chuyển sang đầu tư về nội thất. Nội thất toilet không thể bỏ sót như là bồn rửa tay, gương soi, và khu vực vệ sinh đặc biệt. Chúng có chất liệu và kiểu dáng phụ thuộc vào phong cách thiết kế chung. Có các chất liệu quen thuộc như đá cẩm thạch, gỗ, kim loại…

>> ĐƯA VẬT LIỆU XÂY DỰNG MỚI VÀO THIẾT KẾ CỦA BẠN

THIẾT KẾ NỘI THẤT TOILET KHÁCH SẠN

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT TOILET KHÁCH SẠN

Để không gian trở nên đẹp, sang trọng hơn thì cũng có thể áp dụng một số cách trang trí khác. Ví dụ như sử dụng cây xanh, bóng đèn led lắp vào gương soi. Hay là bố trí một tấm gương lớn để khách hàng sửa sang ngoại hình. Khi thiết kế nội thất toilet khách sạn cũng phải chú trọng vào tính tiện dụng, gọn gàng. Mọi thứ được sắp đặt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, kể cả người khuyết tật và trẻ nhỏ.

Đây không chỉ là những chia sẻ dành cho thiết kế nhà vệ sinh của khách sạn. Mà khi thiết kế nhà hàng, thiết kế cafe cũng có thể tham khảo. Hãy liên lạc đến Thiết kế MOON để được tư vấn thiết kế cụ thể nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Rất mong được hợp tác cùng quý khách.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM