Trong thời gian gần đây, xu hướng home cafe, biến nhà ở thành quán cafe đang thu hút được nhiều người. Bằng cách này, bạn không cần có bỏ chi phí để đầu tư mặt bằng hay thiết kế mà vẫn sở hữu được một “quán cafe”. Vậy xu hướng này có gì độc đáo, hãy cùng Thiết kế Moon tìm hiểu nhé!

>> Tại sao nhiều bạn trẻ từ bỏ công việc ổn định để kinh doanh cafe

Trào lưu home cafe được xuất phát từ Hàn Quốc. Bạn có thể thưởng thức một tách cafe tại nhà. Nhưng vẫn khiến cho bạn có cảm giác như đang ngồi trong một quán cafe ấm cúng. Những người phụ nữ độc thân và các cặp vợ chồng mới cưới là những người tiên phong trong xu hướng này. Bởi lẽ, chi phí biến ngôi nhà thành home cafe không quá cao. Mặt khác, họ lại có thể thiết kế không gian theo sở thích riêng của mình.

XU HƯỚNG HOME CAFE

XU HƯỚNG HOME CAFE BIẾN NHÀ Ở THÀNH QUÁN CAFE ĐANG NỞ RỘ

Theo nhiều người, trào lưu này bắt nguồn từ hiện tượng “home-economy”. Tức là nhà không chỉ là nơi để ăn ở. Mà đây còn có thể tổ chức nhiều hoạt động khác mang tính kinh tế. Đây là một từ mới xuất hiện gần đây. Thông thường, mọi người sau khi biến nhà ở thành quán cafe sẽ đăng các video liên các mạng xã hội như Youtube hay Instagram. Đây cũng là một hoạt động kiếm ra lợi nhuận.

XU HƯỚNG HOME CAFE

XU HƯỚNG HOME CAFE BIẾN NHÀ Ở THÀNH QUÁN CAFE ĐANG NỞ RỘ

Trong khi kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, mọi người càng có xu hướng tìm đến sự xa xỉ. Mặc dù chỉ đơn giản là một tách cafe tại nhà. Do đó, ngành thực phẩm và đồ uống, đến cả các công ty nổi tiếng như Starbucks quyết định kinh doanh cafe theo hướng này. Họ quyết định tung ra thị trường nhiều loại cafe nguyên chất và trà hỗn hợp cao cấp. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể thưởng thức hương vị thượng hạng ngay tại ngôi nhà của mình.

>> Vì sao kinh doanh cafe độc lạ nhưng chỉ thu về tay trắng

Trào lưu home cafe còn lan rộng và ảnh hưởng nhiều đến lĩnh vực nội thất. Mặt khác, số người thích thưởng thức các bữa tại nhà đang tăng lên. Ngoài ra nhu cầu trong các ngành liên quan như trang trí nhà cửa và phụ kiện cũng tăng lên. Đặc biệt là như cầu sử dụng và cafe và đồ tráng miệng.

XU HƯỚNG HOME CAFE

XU HƯỚNG HOME CAFE BIẾN NHÀ Ở THÀNH QUÁN CAFE ĐANG NỞ RỘ

Nếu bạn đang muốn có ý định kinh doanh thì “home economy” là một từ khóa bạn cần phải biết. Đặc biệt là trong ngành kinh doanh cafe, home cafe nhất định sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của bạn. Bởi theo dự đoán, các hoạt động kinh doanh cafe trong nhà sẽ còn là một xu hướng và trở nên phổ biến trong thời gian tới.

Trên đây là xu hướng home cafe đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn thiết kế quán cafe, hãy liên hệ với Thiết kế Moon theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các bạn.

 

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM